Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

237+ Mẫu bộ jean, quần jean cho trẻ em shop thời trang Dầu Tiếng

Lượt xem: 139 | Ngày đăng: 18/08/2020

Đồ bộ quần jean áo thun, bộ jean nguyên set, quần jean dài, đùi, lửng được bán khá chạy tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Danh sách hơn 237 mẫu đồ jean của shop thời trang trẻ em đang bán tại huyện Dầu Tiếng Bình Dương mà các mẹ nên tham khảo để mua cho bé.

Đồ bộ quần jean áo thun, bộ jean nguyên set, quần jean dài, đùi, lửng được bán khá chạy tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Danh sách hơn 237 mẫu đồ jean của shop thời trang trẻ em đang bán tại huyện Dầu Tiếng Bình Dương mà  các mẹ nên  tham khảo để mua cho bé.

Những mẫu đồ jean luôn hút hàng không chỉ ở huyện Dầu Tiếng Bình Dương mà ở bất kỳ thị trường nào của tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn quốc nói chung. Vì tính thông dụng của đồ jean trong cuộc sống mỗi con người Việt Nam  từ lúc 2 - 3 tuổi cho đến hết cuộc đời.

Nguồn gốc của đồ jean.

Ngày 20 tháng 5 năm 1873, Jacob và Levi nhận bằng sáng chế số #139,121, cho quần với các đinh tán của họ từ Phòng Bằng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ; đây là ngày ra đời chính thức của quần jeans. Chiếc quần của Levi dần dần được các thợ mỏ vàng yêu chuộng vì không sờn rách như trước đây.

Sau đó xu hướng thời trang đồ jean bắt đầu lan tỏa và gây sốt trên toàn thế giới, trong đó  có Việt Nam chúng ta. Trải qua nhiều năm mẫu đồ jean luôn biến tấu theo thời gian như jean ống rộng, ông suông, ống túm, jean trơn, jean rách...

Nhìn chung tùy theo từng giai đoạn mà sự biên tấu của đồ jean khác nhau, nhưng nhìn chung xu hướng thời trang đồ jean không bao giờ giảm nhiệt.

Trong tủ đồ  mỗi người dù là trai, gái, già, trẻ, đàn ông, đàn bà luôn có một vài chiếc quần jean, hay bộ jean, trong đó có trẻ em ở huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương.

Đặc biệt vào những mùa lễ hội, tết hay các kỳ nghỉ dài thì thời trang jean luôn được các chủ cửa hàng tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương nhập sỉ với số lượng lớn về bán cho khách hàng trong huyện Dầu Tiếng.

Giá thành của đồ jean.

So với những mẫu thời trang khác thì đồ  jean có giá nằm ở mức trung bình, nghĩa là không quá cao mà cũng không quá thấp do chất liệu của nó. Điều  này có nghĩa là set jean sẽ có giá thành cao hơn những mẫu như đồ bộ thun, đồ bộ kate, pijama nhưng thấp hơn vest, đầm...

Chính vì lý do đó mà nói  về số lượng thì trong tủ quần áo của bé đồ jean sẽ có số lượng xếp sau những mẫu thông dụng phổ biến và rẻ như thun, kate...

Một số mẫu jean đẹp, các mẹ ở huyện Dầu Tiếng Bình Dương tham khảo.

mau-do-jean-ao-thun-cho-be

do-jean-cho-tre-em-dau-tieng-binh-duong

nhung-mau-do-jean-dep-cho-tre-em-dau-tieng

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Tin tức liên quan

119+ Mẫu đầm, chân váy bé gái đẹp shop tx Tân Uyên Bình Dương

379+ Mẫu áo thun trẻ em ở shop tx Bến Cát Bình Dương™ Rẻ

ToP 5 quần jean, bộ jean cho bé trai 7 - 13 tuổi™ Rách

mess
Quảng Cáo: Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa