Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

Chương trình hỗ trợ kinh doanh đặc biệt năm 2020 cho khách sỉ

Lượt xem: 675 | Ngày đăng: 20/08/2020

Xin chào bạn hàng sỉ, bài viêt này là bài viêt đặc biệt dành cho khách hàng sỉ quần áo, phụ kiện thời trang trẻ em của Azbaby. Với một chương trình hỗ trợ bạn sỉ kinh doanh hết sức đặc biệt, chỉ có tại Azbaby và chỉ áp dụng từ đây cho tới cuối năm 2020.

Xin chào bạn hàng sỉ, bài viêt này là bài viêt đặc biệt dành cho khách hàng sỉ quần áo, phụ kiện thời trang trẻ em của Azbaby. Với một chương trình hỗ trợ bạn sỉ kinh doanh hết sức đặc biệt, chỉ có tại Azbaby và chỉ áp  dụng từ đây cho tới cuối  năm 2020.

Như các bạn sỉ chuyên bán buôn quần  áo của Azbaby đã biết thì chúng tôi chuyên kinh doanh sỉ, bỏ sỉ, bỏ mối quần áo, thời trang trẻ em cao cấp trên toàn quốc. Với rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bạn hàng. Như hỗ trợ giá, hỗ trợ xem, đổi trả hàng...Với mức chiết khấu cực kỳ cạnh tranh về giá cả, chất  lượng mà tất cả bạn hàng trên toàn quốc  đều hài lòng.

ho-tro-quang-ba-thuong-hieu

Chính nhờ lý do đó mà lương  khách hàng sỉ của Azbaby ngày càng nhiều, các bạn hàng của chúng tôi có sức cạnh tranh vơi đối thủ hơn, bán được nhiều hàng hơn và ngày càng lớn mạnh hơn. Sự phát triển, lớn mạnh của đối tác sỉ chính là nguồn động lực giúp Azbaby ngày càng nhiều nguồn hàng đẹp hơn nữa, chất lượng và giá tốt hơn nữa để phân phối lại cho bạn sỉ. Với cách nhập hàng sỉ tận gốc và bán tận ngọn. Cộng với việc cải tiến không ngừng nghỉ về quy trình sản xuất kinh doanh nên sản phẩm của Azbaby ngày càng tốt hơn mà giá cả lại rẻ hơn đối thủ  cạnh tranh khác. Đó cũng là lý do giúp cho thương tổng sỉ quần áo thời trang trẻ em Azbaby ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa.

Trong số các bạn hàng sỉ đã và đang nhập nguồn quần áo trẻ em xuất sứ VNXK và nguồn hàng trẻ em Quảng Châu của chúng tôi. Không phải 100% đều kinh doanh phát đạt do vấn đề kinh nghiệm và việc đầu tư nguồn vốn để xây dưng kênh bán hàng của đối tác chưa đúng tầm.

Hiểu  được khó khăn đó, chúng  tôi mạnh dạng áp dụng chương trình hỗ trợ đối tác mới ra shop quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên hệ thống website của chúng tôi. Chương trình này chỉ áp dụng cho đối tác mới, chưa có kênh quảng cáo và hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu từ nay cho đến hết năm 2020.

Bài viết  giới thiệu của quý khách sẽ được nằm trong mục tin tức thời trang trẻ em trên website. Nơi có rất nhiều độc giả tìm đọc những vấn đề có liên quan về thời trang trẻ em.

quan-ao-tre-em

Yêu cầu về bài viết  giới thiệu shop.

- Quảng cáo phải dùng từ ngữ trung thực, trong sáng không dùng những từ ngữ cạnh tranh theo hướng tiêu cực.

- Hình ảnh thương hiệu theo tiêu chuẩn rộng từ  660 -800 px. Dùng hình thực để mang lại cảm giác chân thực cho khách, không dùng ứng dụng làm đẹp để tâng bốc thương hiệu, sản phẩm.

-  Mỗi bài viết phải có ít nhất 9 sản phẩm chủ đạo, có hàng liên tục và giá bán kèm theo để đăng tải trên web.

- Mỗi bài viết không được dài hơn 6 trang giấy A4.

- Đối tác sỉ muốn hỗ trợ đăng bài thì gửi hình ảnh bài viết về email inf@azbaby.vn

 

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Tin tức liên quan

Khuyến mãi điểm thưởng sốc cho thành viên trên web azbaby.vn

khuyến mãi tháng 8 mã giảm giá sốc tại Azbaby.vn

ToP 3 Shop quần áo trẻ em cao cấp ở TP Thuận An® Rẻ

mess