Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

Sau khi quý khách đặt đơn hàng mẫu mã từ website azbaby.vn. Trước khi giao hàng cho bên đơn vị vận chuyển thì nhân viên của azbaby sẽ gọi điện lại để xác nhận với quý khách 1 lần nữa.

Hướng dẫn mua quần áo online tại azbaby.vn

Quý khách cần cung cấp chính xác địa chỉ, số điện thoại để sheppers có thể liên lạc để giao hàng. Trong trong thời gian giao hàng quý khách để ý điện thoại để sheppers liên lạc.

Trước khi nhận hàng từ sheppers quý khách có thể kiểm tra hàng hóa, sản phẩm trước....

+ Nếu sản phẩm không đúng hình ảnh, mẫu mã, chất liệu, kích thước như quảng cáo trên web thì quý khách có thể từ chối không nhận hàng.

Đổi trả hàng.

Quý khách có thể áp dụng 1 trong 2 cách mua hàng sau.

Trường hợp 1: Thanh toán trước bằng chuyển khoản để hưởng thêm ưu đãi.

- Khi quý khách thực hiện thanh toán trước bằng chuyển khoản thì Azbaby sẽ tiết kiệm được phí thu hộ COD. Chi phí này được xem là chi phí cơ hội, quý khách sẽ được giảm trừ trực tiếp vào chi phí mua sản phẩm.

- Trường hợp Shippers giao hàng mà sản phẩm bị lỗi, không đúng với hình ảnh quảng cáo trên web azbaby.vn thì mong quý khách chụp hình gửi về zalo 0948.848.848 để được đổi trả hàng mới. Hoặc hoàn tiền.

Trường hợp 2: Trường hợp quý khách nhận hàng giao tiền cho shippers thì chúng tôi đồng ý để quý khách kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.

Nếu sản phẩm không đúng như quảng cáo, hình ảnh, kích thước trên web thì có thể từ chối nhận hàng ngay lập tức. Trong trường hợp này Azbaby  không đồng ý nhận lại hàng.

Thời gian đổi trả hàng.

Chính sách đổi trả hàng online

Đổi trả hàng ngay khi phát hiện ra lỗi sản phẩm, mọi chi phí phát sinh sẽ do Azbaby chịu, với điều kiện quý khách phải bảo quảng, đóng gói cẩn thận để gửi ngược lại cho Azbaby tránh làm hư hại quần áo.

 

mess