Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

Khuyến mãi điểm thưởng sốc cho thành viên trên web azbaby.vn

Lượt xem: 390 | Ngày đăng: 18/08/2020

Ưu đãi RẤT RẤT đặc biệt: Từ nay cho đến hết tháng 9/2020 tại website azbaby.vn. Cứ 5000 mua hàng bạn sẽ được tặng 1 điểm thưởng, mỗi điểm thưởng tương đương 1000đ tiền mặt!

Chào bạn, cảm ơn bạn đã truy cập website azbaby.vn, trang web chuyên kinh doanh mua bán về quần áo  thời trang trẻ em ở Việt Nam. Như bạn đã biết website của chúng tôi chuyên kinh doanh các mặc hàng quần áo và phụ kiện thời trang cho các bé từ 1 - 14 tuổi và đồ dành cho bố  mẹ. Nhưng chủ yếu vẫn là quần áo trẻ em có cân nặng  trung bình từ 5 - 60kg.

Những sản phẩm mà Azbaby mua bán tập trung đều nằm ở phân khúc tầm  trung hoặc tầm cao. Tập trung vào sản phẩm có chất lượng, mua tận gốc, bán tận ngọn, đồng thời tập trung vào các giải pháp bán hàng online để tiết kiệm chi phí giảm giá thành cho khách hàng, đối  tác.

Chính vì lý do đó mà bình thường  giá bán lẻ trên website Azbaby đã mềm như giá sỉ theo ri của nhiều đơn vị khác nếu so sánh với những sản phẩm có chất lượng tương đương.

Khách hàng có thể vào web dùng chức năng mua nhanh, không cần đăng ký thành viên vẫn có thể dùng mã giảm giá thường niên có tên là Azbaby@ để được giảm giá thêm 5% so với giá niêm yết.

Đặc biệt để tạo sự gắng kết lâu dài với khách hàng thân thiết, Azbaby.vn hiện đang có nhiều chương trình giảm giá sốc cho thành viên. Khi thành viên đăng ký tài khoản trên web để giao dịch sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau.

Mã giảm giá dành cho khách hàng vãng lai

#1: Tất cả chương trình giảm giá, khuyến mãi được cập nhật riêng, ngay và luôn tại trang thành viên.

- Ví dụ khi bạn đăng ký thành viên thì nếu Azbabay có chương trình giảm giá, mã khuyến mãi tri ân sốc giá trị cao bạn sẽ được cập nhật ngay tại mục tin khuyến mãi. Mục này nằm trong trang giao diện của thành viên đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần đăng nhập vô web thành viên sẽ thấy ngay lập tức. Như vậy ban sẽ không bỏ lỡ cơ hội, không bị xót mã giảm giá cho bất kỳ dịp tri ân, giảm giá sốc nào.

- Tùy vào từng giai đoạn, tùy từng lúc mà mã giảm giá có giá trị lên tới 75%. Thường những mã này chỉ có giá trị sử  dụng từ 1 - 7 ngày. Sau đó hệ thống sẽ tự động vô hiệu hóa. Thật là lãng phí nếu bỏ qua những cơ hội này đúng không.

- Hoặc khi trên web azbaby.vn cập nhật thêm sản phẩm có giá trị 0 đ thì  thành viên cũng sẽ nắm bắt thông tin nhanh hơn khách vãng lai. Chỉ cần 1  cái click chuột thành viên đã săn ngay sản phẩm đó về cho baby nhà mình. Đương nhiên những người còn lại sẽ không mua 0đ được nữa vì số lượng có hạn.

vao-trang-thanh-vien-azbaby

thanh-vien-duoc-cap-nhat-tin-khuyen-mai-nhanh-hon

# 2: Đặc biệt làm thành viên trên website azbaby.vn bạn có 1 đặc quyền riêng.

- Đây là đặc quyền riêng mà chỉ có thành viên mới được hưởng đó là khi bạn mua sản phẩm quần áo  trên webisite thì bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng theo giá trị đơn hàng. Sau đó bạn có thể dùng điểm thưởng này để mua sản phẩm mà không cần dùng tiền mặc với giá trị quy đổi cực kỳ cao.

- Ưu đãi RẤT RẤT đặc biệt: Từ  nay cho đến hết tháng 9/2020.

+ Cứ 5000 mua hàng bạn sẽ được tặng 1 điểm thưởng ( Mỗi điểm thưởng tương đương 1000 đ tiền mặt).

+ Như vậy chỉ cần mua 100 ngàn, bạn đã tiết kiệm được 20 ngàn đồng, nếu bạn là thành viên trên web azbaby.vn

chi-can-mua-san-pham-70k-ban-duoc-14-diem-tuong-duong-14k

Chúc bạn mua sắm vui vẻ tại website của chúng tôi.

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Tin tức liên quan

khuyến mãi tháng 8 mã giảm giá sốc tại Azbaby.vn

3 mẫu đồ bộ TOP HOT mặc nhà dành cho nữ™

ToP 5 quần jean, bộ jean cho bé trai 7 - 13 tuổi™ Rách

mess