Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

khuyến mãi tháng 8 mã giảm giá sốc tại Azbaby.vn

Lượt xem: 385 | Ngày đăng: 04/08/2020

Tặng quý khách mã trianthang8@! có giá trị tới ngày 10-08-2020. Giá trị lên tới 25%!

Lời đầu tiên, Azbaby xin kinh chúc quý khách hàng tham quan mua sắm tại webstie của chúng tôi lời chào sức khỏe và thân thương nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và lựa chọn mua sắm tại website https://azbaby.vn của chúng tôi trong thời gian qua.

nguồn thời trang trẻ em azbaby

Kính thưa quý khách hàng, việc đẩy mạnh phát triển bất kỳ một hệ thống kinh doanh nào, kể cả kinh doanh trực tuyến hay kinh doanh truyền thống đều cần phải có sự đồng hành và ủng hộ của qúy khách. 

Chúng tôi hiểu điều đó nên cố gắng tìm hiểu đồng hành ngược lại những nguyện vọng, mong muốn chính đáng của từng khách hàng. Càng hiểu câu nói khách hàng là ông chủ duy nhất của công ty, chúng tôi càng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, từ khâu nhập hàng, kiểm đếm, giao hàng, cạnh tranh về chất lượng và giá cả.

Với phương châm biến Azbaby thành một thương hiệu thời trang baby từ A – Z được yêu thích và website https://azbaby.vn thành website mua sắm quần áo trẻ em trực tuyến quen thuộc của quý cha mẹ và các em nhỏ. Chúng tôi sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa từng bước, từng bước 1.

Để đi được trên quảng đường dài thì cần phải có những bước chập chững đầu tiên, và trên con đường đó chắc chắn không tránh khỏi những sai lầm, vấp váp. Để cảm ơn quý khách hàng đã thong cảm và tin tưởng Azbaby xin kính tặng toàn thể quý khách tham quan, mua sắm tại website của chúng tôi mã giảm giá có giá trị tới 25% trên tổng hóa đơn mua sắm tại website của chúng tôi.

Mã giảm giá có tên như bên dưới. Quý khách chỉ cần copy mã này nhập vào ô mã giảm giá khi đặc hàng trên web thì hệ thống sẽ tự động trừ 25% chiết khấu cho quý khách. Mã này có giá trị tới ngày 10 / 08/ 2020.

Tên mã: 

trianthang8@!

Gía trị mã: 

25% / tổng giá trị hóa đơn.

Thời gian hiệu lực của mã:

10 / 08/ 2020.

Cách sử dụng:

khi đặt hàng quý khách chỉ cần copy đoạn mã trên điền vô ô mã giảm giá, sau đó bấm cập nhật, tự động tiền sẽ được trừ trực tiếp trên tổng hóa đơn của quý khách.

Xem hình bên dưới.

khuyến mãi tháng 8 tại azbaby

 

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Tin tức liên quan

Danh sách ToP 5 set, quần, áo trẻ em gây sốt√ Hot

ToP 5 bộ pijama trẻ em Hot nhất™ Đẹp+Kute √

3 mẫu đồ bộ TOP HOT mặc nhà dành cho nữ™

mess
Quảng Cáo: Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa | Công ty thám tử giá rẻ