Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

Mở shop Quần áo trẻ em mua sỉ ở đâu™ An Giang

Lượt xem: 223 | Ngày đăng: 02/08/2020

Nguồn quần áo trẻ em chất lượng, lấy hàng tận gốc không qua trung gian là điều mà chủ shop nào cũng muốn tìm kiếm. Khi muốn mở shop tại TP Châu Đốc tỉnh An Giang việc tìm được nguồn hàng sỉ giá rẻ cần phải có kinh nghiệm.

Nguồn quần áo trẻ em chất lượng, lấy hàng tận gốc không qua trung gian là điều mà chủ shop nào cũng muốn tìm kiếm. Nếu muốn mở shop ở tại thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang, thì nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ tìm kiếm ở đâu?

Việc mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu. Thì tìm kiếm nguồn quần áo  Quảng Châu ổn định, sỉ giá rẻ để mua về shop bán lại là công việc khó khăn với nhiều người. Để mở shop quần áo trẻ em Quảng Châu tại tỉnh An Giang hay bất  kỳ một địa bàn nào trên cả nước. Trong bài viết này Azbaby sẽ chia sẻ với các chủ shop về một số kinh nghiệm để những chủ shop mới nên biết.

Sỉ quần áo trẻ em tại Châu Đốc An Giang

Phần 1: Mở shop kinh doanh quần áo trẻ em cần chuẩn bị gì.

Trước khi mở shop kinh doanh quần áo trẻ em các chủ cửa hàng tương lai cần chuẩn bị những thứ sau đây.

Thứ nhất: Xác định ý tưởng kinh doanh và phân khúc thị trường.

Ở đây mặc nhiên ý tưởng kinh doanh của bạn là kinh doanh quần áo baby.

Như vậy vấn đề còn lại của bạn là bạn sẽ đánh vào đối tượng khách hàng nào? Ở phân khúc nào?

Từ việc xác định phân khúc bạn cần lên kế hoạch sẽ bán loại quần áo gì, xuất sứ ở đâu.

Ví dụ kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu, kinh doanh hàng chợ, bán đồ sôn...Hay kinh doanh quần áo Hàn Quốc, Nhật Bản...

Hay kinh doanh hàng Việt Nam Xuất Khẩu đi Châu Á, Châu Âu.

Thứ 2: Chuẩn bị nguồn vốn.

Tùy vào ý tưởng kinh doanh và đối tượng khách hàng của shop mà bạn cần phải chuẩn bị lượng tiền vốn tương ứng.

Lưu ý là số vốn của bạn bao giờ cũng phải dư ra để dự trù cho những tháng đầu kinh doanh ế ẩm, vì lúc đầu chưa có nhiều khách hàng

Thứ 3: Tìm thuê mặt bằng vị trí mở shop.

Có thể nói bên cạnh nguồn hàng thì việc tìm thuê mặt bằng thích hợp cũng là một yếu tố sống còn. Mặt bằng quá lớn không đồng bộ với quy mô, nguồn vốn thì sẽ lãng phí tiền bạc mà không khai thác hết.

Tìm thuê mặt bằng kinh doanh quần áo trẻ em

Mặt bằng quá nhỏ hay trong hẻm thì ít người qua lại dẫn tới việc kinh doanh bị ế ẩm...

Thứ 4: Thiết kế hình ảnh để phát triển nhận diện thương hiệu tương lai.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh một cách bài bản, lâu dài ở phân khúc tầm trung trở lên thì đương nhiên cần phải có bộ nhận diện thương hiệu. Như màu sắc sơn trên shop, trên banner, bảng hiệu, logo, câu slogan...

Nếu có điều kiện, thì bạn nên thuê thiết kế một website đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của mình. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu đi xa hơn.

Thứ 5: Tìm kiếm nguồn sỉ quần áo để mua về bán.

Việc tìm kiếm nguồn sỉ tốt, chất lượng, quần áo đẹp, phong phú giá rẻ là yếu tố sống còn cho shop mới.

Đây là một công việc đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian công sức.. Các shop mới kinh doanh phải rong rủi tìm kiếm khắp nơi. Mà nếu không biết cách thì sẽ gặp phải con buôn bỏ sỉ giá cao. Hàng hóa xấu, kém chất lượng mà các chủ cửa hàng tương lai không biết vì chưa có kinh nghiệm.

Phần 2: Mở shop tại TP Châu Đốc An Giang lấy sỉ quần áo ở đâu.

1. Nguồn hàng sỉ tại Chợ Tịnh Biên, Chợ Châu Long Châu Đốc.

Có lẽ không con buôn nào kinh doanh, mua bán quần áo mà không biết đến 2 chợ sỉ nổi tiếng là Chợ Tịnh Biên và Chợ Châu Long TP Châu Đốc An Giang.

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tại chợ tịnh biên

Kho sỉ quần áo trẻ em tại Châu Đốc An Giang

Đây là 2 chợ quần áo rất nổi tiêng ở Miền Tây, thuộc thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang. Ở đây có cả quần áo trẻ em tới quần áo người lớn, từ đồ chợ, đồ si tới quần áo cao cấp.

Nếu mặt hàng kinh doanh của bạn là quần áo trẻ em ở phân khúc tầm trung hoặc tầm cao thì vô 2 chợ này tìm cũng đều có. Có điều dù là chợ sỉ nhưng khi mua nhớ mặc cả, trả giá và xem quần áo cẩn thận trước khi mua hàng.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em tại chợ châu long châu đốc

2. Chủ shop quần áo có thể lên các chợ sỉ quần áo nổi tiếng tại TPHCM để mua.

Chợ Hạnh Thông Tây, chợ Tân Bình, chợ Bến Thành, chợ An Đông, chợ Tân Bình là 5 chợ sỉ quần áo nổi tiếng tại TPHCM. Nếu bạn chọn kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Đông thì nhiều nhất là chợ An Đông Quận 5 và chợ Tân Bình là nhiều nhất.

Nhưng riêng mặt hàng quần áo trẻ em Quảng Châu (Qate) thì giá ở 2 chợ này cũng khá cao. Chính vì vậy nhớ chịu khó để chọn được chủ shop nào có hàng hóa phong phú, chất lượng mà giá cả hợp lý thì mua.

Đương nhiên đi xa thì phải sắp xếp đánh đơn hàng lớn để lấy số lượng bù vào giá cả. Khi làm ăn giao dịch quen rồi thì có thể nhờ chủ shop gửi hàng về tận nơi của bạn tại tỉnh An Giang mà không cần phải đi lại nhiều.

3. Sang nước ngoài đánh hàng hay order đơn hàng nước ngoài qua cty trung gian.

Tùy theo mặt hàng kinh doanh của bạn là quần áo nước nào mà bạn có thể sang nước đó để đánh hàng. Hoặc có thể nhờ các công ty order trung gian để đặt hàng từ nước ngoài về bán.

Các công ty đặt hàng thuê họ sẽ trích phần trăm trên tổng giá trị đơn hàng và tính chi phí vận chuyển dựa trên trọng lượng. Đương nhiên làm ăn lĩnh vực gì cũng vậy số lượng sẽ gánh cho giá cả. Đơn hàng đặt càng lớn thì chi phí chiết khấu / tổng giá trị đơn hàng càng nhỏ.

Việc này chỉ phù hợp với những shop quần áo trẻ em đã hoạt động ổn định nhiều năm, có nguồn vốn khá.

4. Liên hệ với Trùm Sỉ quần áo Quảng Châu và hàng VNXK để lấy sỉ.

Trong thời đại 4.0 việc kinh doanh mua bán trên phạm vi toàn quốc và quốc tế đã trở nên dễ dàng hơn. Đương nhiên là các chủ shop tại thành phố Châu Đốc An Giang hay bất kỳ một địa phương nào của tỉnh này đều có thể mua hàng thông qua tổng sỉ.

Tổng kho sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu Azbaby

Việc chọn được đối tác là tổng sỉ chuyên bỏ buôn quần áo theo số lượng từ nhỏ đến lớn nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thời trang trẻ em của mình các kho sỉ biết được mặt hàng nào đang thịnh, mặt hàng nào bán chạy...từ đó họ sẽ đặt hàng sẵng. Đón đầu xu hướng thời trang và tư vấn cho các shop là đại lý tuyến dưới. Từ đó bạn có thể lấy được hàng đẹp đang hot trên thị trường về bán sẽ dễ bán hơn.

Hơn nữa các tổng sỉ còn tư vấn cho bạn nên lấy loại hàng nào nhiều, loại nào ít theo mùa vụ. Hoặc hỗ trợ set up giúp bạn hệ thống kinh doanh ban đầu khi bạn chưa quen với công việc.

Azbabay là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại quần áo thời trang trẻ em ở phân khúc tầm trung trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi nhận bỏ sỉ theo ri, theo lô số lượng lớn phân lô, tách lô cho tất cả khách hàng ở tại tỉnh An Giang.

 Vì vậy dù bạn ở bất kỳ địa phương nào dưới đây cũng có thể liên hệ với Azbaby để lấy sỉ quần áo trẻ em.  Azbaby có 2 hình thức giao dịch đó là các shop tại An Giang tới kho hàng của Azbaby để chọn hàng và giao dịch tại chỗ.

Hoặc Azbaby cũng có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi của các shop khi chú shop có yêu cầu. Azbaby - Thiên đường thời trang trẻ em - Quần áo trẻ em -  Quần áo bé trai - Quần áo bé gái - Đồ bộ bé gái - Đồ pijama trẻ em - Đồ jeans trẻ em - Áo khoác trẻ emĐầm váy cho trẻ em - Quần áo trẻ em Quảng Châu.

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
5/5
(1 nhận xét)
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Trần Thị Ngọc Bình

2 tháng trước
hỏi cách nhập sỉ quần áo trẻ em tại An Giang

Danh sách kho sỉ quần áo trẻ em ở tại an giang là ở đâu, tôi đang muốn tìm hiểu về nguồn hàng và cách thức nhập hàng sỉ quần áo trẻ em để về bán tại tỉnh An Giang,. Tôi mới mở shop nên nhập sỉ ít thôi sau này kinh doanh được tôi sẽ nhậ nhiều hàng hơn, À: mục đích mình chuyển dữ liệu qua là cho nó khỏi gãy link. Nên em chuyển sản phẩm qua, tên sản phẩm.....nó phải y chang web cũ nhé để nó hiển thị đúng cái link cũ của nó. Dò web này mới mà bị tới 600 link rác. Giờ mà gãy link nữa thì google nó cho lên đường luôn đó em. thôi bye em, anh đi cv tí. có gì vướng mắt cứ liên hệ nhé, hoặc nói anh giang liên hệ. cố gắng dứt điểm thì cũng 1, 2 ngày nữa là xong rồi. giúp anh cho nó ngon lành. Muốn mua sỉ quần áo nhưng gửi nhà xe thì tôi phải thanh toán tiền mua hàng thế nào, thanh toán hết 1 lần hay cọc trước rồi sau đó mới thanh toán đầy đủ sau. dạ xin lỗi anh chiều giờ em đi có công việc nên ko trả lời anh được. Na đang phụ trách sửa web anh nên có gì anh cứ trao đổi trước với bạn để được xử lý kịp thời, đồng bộ. Rồi em sẽ coi lại sau cho anh ạ. Nguồn hàng sỉ quần quần áo trẻ em ở tại tỉnh An Giang ra sao, cần nguồn hàng vnxk bán shop hoặc quần áo trẻ em quảng châu ở An Giang, kho sỉ quần áo trẻ em quảng châu ở An Giang có cataloge để cho tôi xem hàng trước khi đặt mua được không, nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở tại TP tỉnh An Giang thì giao dịch mua quần áo sỉ trẻ em thế nào, xin chân thành cảm ơn nhiều. Ok em. Do trục trặc, anh chờ lâu nên cũng xót ruột. Với anh nói dài mục đích là để em và bạn na hiểu suy nghĩ của anh và ưu tiên cho xong web dùm anh. Chứ ko có ý gì khác. Anh cũng bận tới 4h chiều mai. Xong rồi anh với bạn na phối hợp cùng là chi tiết bài viết, phía dưới là tin tức liên quan, mà sao mỗi bài mỗi khác, không giống nhau thì biết đâu mà test em. Những nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tại tỉnh An Giang Mà bên Azbaby đang phân phối là nguồn hàng thế nào vậy, kinh doanh thời trang quần áo trẻ em sỉ ở tại tỉnh An Giang có được trợ giá sỉ hay khong vì shop mới mở nên đương nhiên có những khó khăn nhất định. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời bình luận

Vui lòng Đăng nhập để trả lời bình luận

Tin tức liên quan

Mở shop Quần áo trẻ em mua sỉ ở đâu™ An Giang

ToP Cách lấy sỉ quần áo trẻ em tại Đà Lạt™ Lâm Đồng

ToP shop quần áo trẻ em tại Long An lấy sỉ ở đâu√

Shop Tây Ninh Ôm lô sỉ quần áo trẻ em Qate™ Trùm Sỉ

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu√ Bến Tre

Sỉ giá gốc quần áo trẻ em Quảng Châu Bình Phước™ Rẻ

Nhập Quần áo trẻ em Quảng Châu Sỉ ở Đắk Lắk™ToP Buôn Ma Thuột

ToP Sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở Đồng Nai™ Giá gốc

Hướng dẫn lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở Trà Vinh√ Mới

    mess
    Quảng Cáo: Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa