Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu√ Bến Tre

Lượt xem: 204 | Ngày đăng: 02/08/2020

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu (Qate) đã và đang được các chủ cửa hàng bán quần áo trẻ em tại TP Bến Tre săn lùng.

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu (Qate) đã và đang được các chủ cửa hàng bán quần áo trẻ em tại TP Bến Tre săn lùng. Tuy nhiên việc tìm được kho sỉ chuyên bán buôn quần áo, thời trang trẻ em tại Bến Tre, giá gốc không phải dễ.

Có lẽ bất kỳ ai kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và phụ kiện thời trang đều đã biết đến sự nổi tiếng của thời trang Quảng Châu. Dù là thời trang trẻ em, hay thời trang người lớn thì nguồn hàng Quảng Châu cũng đã quá nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nếu như trước đây việc tìm kiếm nguồn hàng trẻ em Quảng Châu không mấy khó khăn thì giờ đây nguồn hàng trở nên khan hiếm. Vì tình hình dịch bệnh Covid 19 nên việc đi lại, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn.

quần áo trẻ em giá sỉ bến tre

Trong bài viết này Azbaby xin chia sẻ với các chủ shop quần áo tại TP Bến Tre nói riêng và ở tỉnh Bến Tre nói chung về nguồn hàng Qate. Cũng như một số kinh nghiệm liên quan tới việc mở shop kinh doanh, mua bán quần áo trẻ em tại tỉnh Bến Tre.

Những nguồn hàng quần áo trẻ em phổ biến.

Dưới đây là những nguồn hàng quần áo trẻ em sỉ mà phần lớn các shop thời trang trẻ em tìm bán.

Riêng mặt hàng chợ, hàng sôn thì Azbaby không viết trong bài viết này, vì Azbaby không khuyến khích kinh doanh mặt hàng kém chất lượng cho trẻ em.

Nguồn hàng trong nước tại các chợ sỉ quần áo.

 Ở nước ta hầu như mỗi tỉnh đều có chợ sỉ quần áo trẻ em từ nhỏ đến lớn, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là các chợ sỉ dưới đây.

 Tại TP. Hồ Chí Minh có chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…

 Tại thủ đô Hà Nội thì các chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang,… chẳng ai lại không biết tới.

Còn tại các cửa khẩu có chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Quần áo sỉ ở chợ sỉ quần áo thì phong phú đa dạng, tuy nhiên nếu đánh những mặt hàng đặc mang tính đặc thù thì các chợ sỉ lại không có thể mạnh.

Mặt hàng quần áo trẻ em đặc thù là gì.

Đó là những loại quần áo trẻ em đặc trưng và nổi tiếng được khách hàng trong nước ưa chuộng. Trong nhiều năm qua tại Việt Nam có lẽ khi nói tới mặt hàng thời trang ngoài phân khúc cao cấp ra. Ở phân phúc tầm trung không ai không biết đến quần áo Thái Lan, quần áo Quảng Châu, VNXK...

quần áo trẻ em giá sỉ bến tre

1. Nguồn hàng quần áo trẻ em phân khúc cao cấp.

Nguồn quần áo trẻ em ở phân khúc cao cấp hay quần áo trẻ em mang thương hiệu nổi tiếng như Gap, Zara, Carter's...

Việc liên hệ với các thương hiệu này để làm đại lý cho họ thì không riêng gì tại Bến Tre mà bất kỳ một người bán quần áo nào trên cả nước đều biết.Tuy nhiên làm như vậy thì hãng thời trang quy định rất khắc khe. Vốn lớn, lợi nhuận thấp không phù hợp với tất cả những ai muốn bán quần áo trẻ em.

quần áo trẻ em giá sỉ bến tre

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là phần lớn các hãng thời trang, thậm chí hãng thời trang nước ngoài như Đức, Mỹ, Úc....đều có xưởng gia công trong nước.

Có nghĩa là họ đặt nhà máy, xưởng tại Việt Nam, thuê gia công, sản xuất theo quy trình của họ  sau đó mới xuất sang nước ngoài.

Nếu biết cách thì các chủ shop quần áo vẫn có thể liên hệ để lấy hàng ngay từ khi quần áo vừa mới ra khỏi xưởng, ở ngay trong nước. Khỏi cần phải tốn thêm một phần chi phí khổng lồ từ khi quần áo xuất xưởng, xuất khẩu...rồi phải mua ngược lại tốn thêm 1 lần chi phí nhập khẩu....

Mức chênh lệch chi phí này là rất lớn, nên nếu biết cách các shop sẽ có nguồn hàng chất lượng, mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế với giá chỉ bằng 1/5 giá thực. Đó là những nguồn hàng VNXK, hàng xuất dư....

2. Nguồn quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc.

Đặc điểm của quần áo trẻ em Quảng Châu là nguồn hàng phong phú đang dạng, chất lượng khá tốt (tầm trung) mà giá lại rất rẻ.

Có lẽ ai cũng biết Trung Quốc là đại công trường của thế giới, họ làm tất tần tật và xuất đi khắp nơi trên thế giới.. Trong đó có quần áo, thời trang trẻ em.

quần áo trẻ em giá sỉ bến tre

Cho nên nếu các shop có điều kiện thì có thể qua tận Quang Châu Trung Quốc để nhập hàng. Việc đi lại giữa 2 nước để nhập hàng cũng là một vấn đề khá lớn đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt là những shop quần áo nhỏ, vốn ít.

3. Sang Thái Lan đánh hàng.

Bên cạnh  Trung Quốc thì nguồn quần áo trẻ em có xuất sứ từ Thái Lan cũng là nguồn quần áo mà các shop thời trang trẻ em tìm kiếm. Nổi tiếng nhất vẫn là chợ Chatuchak Thái Lan.

Tai chợ này có tất tần tật các loại quần áo trẻ em từ tầm thấp tới tầm cao và có khá nhiều con buôn Việt Nam lui tới để đánh hàng.

4. Liên hệ với Azbaby để nhập hàng sỉ giá gốc.

Azbaby là đơn vị kinh doanh phân phối quần áo trẻ em từ A - Z. Chúng tôi bán sỉ cho con buôn theo giá gốc (F1) với chính sách hỗ trợ rất linh hoạt. Nguồn hàng của Azbaby rất phong phú đa dạng ở phân khúc tầm trung. Từ quần áo Quảng Châu, Quần áo trẻ em Việt Nam Xuất Dư, Quần áo trẻ em Xuất Khẩu, Thái Lan, Hàn Quốc...

quần áo trẻ em giá sỉ bến tre

Với kinh nghiệm của mình Azbaby đã tạo dựng được uy tín trên thị trường và được các đối tác đánh giá cao. Sản phẩm của chúng tôi phong phú đa dạng và được các shop tín nhiệm. Nhờ đó hiện nay Azbaby có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp trên ca nước.

Đặc biệt Azbaby có chương trình hỗ trợ linh hoạt cho khách hàng từ việc tư vấn kinh nghiệm mở shop, địa điểm chọn mặt bằng, địa điểm kinh doanh.

Mẫu mã quần áo đẹp, phong phú đa dạng, chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

5. Tìm kiếm theo các từ khóa từ Google.

Hiện nay trên Google cái gì cũng có, cho nên bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng thông qua các kênh tìm kiếm Google như:

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại thành phố Bến Tre.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Ba Tri Bến Tre.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Bình Đại Bến Tre

 Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Châu Thành Bến Tre.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Chợ Lách Bến Tre.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Giồng Trôm Bến Tre.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Mỏ Cày Bắc Bến Tre.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Mỏ Cày Nam Bến Tre.

Nguồn sỉ quần áo trẻ em tại huyện Thạnh Phú Bến Tre.

Và còn rất nhiều từ khóa khác mà bạn có thể lần ra nguồn hàng. Tuy nhiên trên Google thì thượng vàng hạ cám đều có. Chính vì lý do đó mà bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về độ xác thực của nguồn hàng.

Azbaby - Thiên đường thời trang trẻ em - Quần áo trẻ emQuần áo bé trai - Quần áo bé gái - Đồ bộ bé gái - Đồ pijama trẻ em - Đồ jeans trẻ em - Áo khoác trẻ em- Đầm váy cho trẻ em - Quần áo trẻ em Quảng Châu.

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Tin tức liên quan

Mở shop Quần áo trẻ em mua sỉ ở đâu™ An Giang

ToP Nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu Hậu Giang™ Rẻ

ToP Kho sỉ quần áo trẻ em tuyển CTV ở Cần Thơ™ Mới

ToP buôn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Tiền Giang™ Hot

mess
Quảng Cáo: Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa