Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

ToP 3 nguồn sỉ quần áo trẻ em giá rẻ nhất Ninh Bình™ Đẹp.

Lượt xem: 259 | Ngày đăng: 02/08/2020

Danh sách Top 3 nguồn hàng sỉ thời trang, quần áo trẻ em giá rẻ nhất cho shop thời trang tại Ninh Bình. Tổng hợp quần áo đẹp, chất lượng cho con buôn Ninh Bình.

Azbaby: Danh sách Top 3 nguồn hàng sỉ thời trang, quần áo trẻ em giá rẻ nhất cho shop thời trang tại Ninh Bình. Tổng hợp quần áo đẹp, chất lượng cho con buôn Ninh Bình. Top danh sách thời thời trang, quần áo hot theo xu hướng thời trang baby 2020, để bạn có thể tham khảo nhập sỉ về cửa hàng.

quần áo trẻ em giá sỉ ninh bình

Những câu hỏi thường gặp khi nhập sỉ quần áo trẻ em.

- Thường khi muốn nhập sỉ quần áo thời trang trẻ em từ một nguồn hàng nào đó. Đây cũng là những câu hỏi thường gặp của shop sỉ tại tỉnh Ninh Bình mà Azbaby thường được hỏi nhất. Chúng tôi chia sẻ những câu hỏi này để mọi người cùng tham khảo trước khi liên hệ nhập sỉ nguồn quần áo của chúng tôi.

1. Azbaby có những nguồn hàng gì để bỏ sỉ cho con buôn.

- Nguồn quần áo của chúng tôi rất phong phú đa dạng, có đủ các loại như đồ bộ thun, áo thun, set thun, jeans, bộ pijama, bộ ngủ, đầm váy, áo khoác, áo choàng....

quần áo trẻ em giá sỉ ninh bình

- Về xuất sứ hàng hóa của quần áo tại Azbaby Việt Nam cũng có nhiều nguồn. Tùy theo nhu cầu thị hiếu của từng thị trường, có một số nguồn hàng do con buôn là bạn hàng đặt sẵn. Trong đó chủ yếu là nhiều nguồn hàng mà thị trường đang bán chạy vì nhu cầu của người tiêu dùng lớn. Như quần áo trẻ em Quảng Châu, quần áo trẻ em hàng chuẩn VNXK đủ tiêu chuẩn xuất đi châu Á và kể cả thị trường khó nhất là Châu Âu. Nguồn hàng quần áo trẻ em có xuất sứ là quần áo xuất dư của các công ty may, xưởng may...

- Trong đó có một số nguồn hàng quần áo thời trang trẻ em có xuất sứ là quần áo Hàn Quốc, Thái Lan hay quần áo đặt may đo sẵn mang thương hiệu của Azbaby.

- Tất cả nguồn hàng của chúng tôi đều đủ tiêu chuẩn hàng shop ở phân khúc tầm trung và tầm cao. Azbaby không bỏ sỉ hàng sôn đồ chợ, hàng lỗi cho khách, nên không có những nguồn hàng [rẻ sởn gai ốc] giá như 4k, 5k, 6k, 7k, 8k, 9k, 10k, 11k, 12k, 13k, 14k, 15k, 16k, 17k 18k 19k, 20k, 21k, 22k, 23k, 24k, 25k...

- Cho nên nếu bạn chọn kinh doanh quần áo ở Ninh Bình từ tầm trung trở lên thì Azbaby là một lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn để nhập sỉ. Ngược lại khi bạn chọn kinh doanh quần áo thời trang trẻ em hàng chợ thì trang web này không dành cho bạn.

quần áo trẻ em giá sỉ ninh bình

1. Quy định nhập sỉ mỗi đơn hàng là bao nhiêu.

- Do nguồn hàng sỉ của Azbaby Việt Nam đi tận gốc, bán tận ngọn. Chính vì lý do đó mà chúng tôi bán 1 cái cũng đã có giá sỉ tốt cho khách.. Hay nói cách khác, chúng tôi bán lẻ nhưng giá bằng giá sỉ nhiều cửa hàng hiện nay trên thị trường tỉnh Ninh Bình.

- Tuy nhiên, kinh doanh mua bán cái gì cũng vậy chứ không riêng gì quần áo hay mặt hàng thời trang. Bạn sẽ được giá tốt nhất khi ôm đơn hàng lớn nhất. Chính vì lý do đó mà Azbaby có 2 mức tính giá sỉ cơ bản  cho con buôn. Đó là nhập sỉ nhỏ theo ri, vài ri, {dây}. Hay nói cách khác là bạn có thể nhập một đơn hàng vài triệu là đã được giá tốt rồi. Thông thường các shop mới kinh doanh ít khách và ít vốn sẽ nhập tầm 5, 10 ri mỗi sản phẩm.

- Ngoài ra các đại lý, sỉ cấp 1, sỉ lớn thường nhập hàng của chúng tôi theo hình thức ôm nguyên lô, hay tách 1/2, 1/3 lô hàng. Nếu nhập theo hình thức này gì giá cực tốt. Cam đoan rẻ và siêu rẻ trở lên, bạn có thể bỏ sỉ cho các đại lý cấp 2, cấp 3 thoải mái.

- Với phương châm lời ít, nhưng bán được nhiều, Azbaby cam đoan cung cấp ra thị trường nguồn hàng sỉ có mức giá tốt nhất, nếu so sánh với sản phẩm cùng chất lượng.

quần áo trẻ em giá sỉ ninh bình

2. Cách nhận hàng và thanh toán cho con buôn.

- Con buôn (shop, cửa hàng quần áo) có 2 cách sau để nhận hàng và thanh toán khi nhập sỉ quần áo của Azbaby.

+ Đối với những chủ shop có điều kiện đến trực tiếp kho sỉ của chúng tôi để xem và mua hàng thì hàng sẽ được kiểm đếm tại chỗ và thanh toán ngay.

+ Riêng những shop ở xa không có điều kiện lại trực tiếp kho sỉ của chúng tôi để xem. Thì shop có thể chuyển cọc trước từ 20 - 30 % giá trị đơn hàng. Sau đó Azbaby sẽ giao hàng để tận shop, kiểm đếm và thanh toán ngay tại shop của bạn.

- Trong trường hợp shop là bạn hàng quen hay nhập hàng của chúng tôi trong thời gian dài thì Azbaby có chương trình trợ giá và trợ vốn (gối đầu) cực  tốt cho shop.

quần áo trẻ em giá sỉ ninh bình

3. Quy định đổi trả hàng hóa.

- Đổi trả hàng hóa lỗi trong vòng 3 ngày đối với những đơn hàng nhỏ theo ri.

- Đổi trả và cấn trừ đơn không giới hạn thời gian đối với những shop quần áo nhập sỉ theo số lượng lớn sản phẩm của chúng tôi.

Lý do có sư khác biệt này là vì khi sỉ nhỏ quần áo theo ri, tất cả mọi sản phẩm đều được kiểm đếm một cách kỹ lưỡng. Cực kỳ hiếm trường hợp hàng bị lỗi mà không phát hiện ra. Còn những đơn hàng sỉ lớn theo hình thức tách lô, chia lô hay ôm nguyên lô thì dù kỹ cỡ nào cũng khó tránh khỏi những sai xót. Chính vì vậy mà sỉ nhỏ chúng tôi chỉ cho con buôn đổi trả trong thời gian xác định, mà sỉ lớn thì không có giới hạn về thời gian này.

- Nhiều người lấy sỉ quần áo của chúng tôi lần đầu còn đặt ra câu hỏi là có cho trả lại khi hàng bán không chạy không? Câu trả lời ở đây là không, vì mặc hàng thời trang không giống những loại mặt hàng khác. Khi bạn đã nhập về treo ra bán thì dù bạn có bảo quảng tốt tới đâu cũng sẽ bị bụi, dơ, tối màu do động tay chân. Hơn nữa dù quần áo trẻ em rất ít khi lỗi mốt như người lớn nhưng không phải là không có, đặc biệt là đầm váy, bộ và những sản phẩm kiểu, cách điệu. Chính vì lý do đó bạn nhập về shop 1 thời gian sau đó trả lại thì quần áo này đã cũ, lỗi mốt, rớt ri...chúng tôi không thể kinh doanh hay bán cho shop khác được.

- Do đó dù muốn hỗ trợ bạn hàng, con buôn đổi trả để thúc đẩy quá trình hợp tác bền chặt của 2 phía thì chúng tôi cũng không thể hỗ trợ trong trường hợp này được.

- Hiện nay Azbaby đang cần tuyên sỉ và cộng tác viên kinh doanh quần áo trẻ em tại huyện Hoa Lư, Gia Viễn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô, Kim Sơn và thành phố Ninh Bình. Chúng tôi cung cấp nguồn hàng, quân áo thời trang trẻ em thông suốt liên tục và giá tốt nhất cho bạn hàng và ctv kinh doanh.

- Trong thời đại 4.0 hiện nay việc kinh doanh kết nối trên phạm vi toàn cầu, rất tiện lợi. Chỉ cần bạn muốn kinh doanh và có khiếu về kinh doanh, tất cả các vấn đề còn lại liên quan tới nguồn vốn, nguồn hàng thì Azbaby sẽ lo cho bạn.

 

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Tin tức liên quan

mess
Quảng Cáo: Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa