Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

ToP 33 nguồn sỉ quần áo thời trang Quảng Châu™ Rẻ

Lượt xem: 247 | Ngày đăng: 02/08/2020

Bí quyết bỏ túi tổng hợp về nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu quần áo đẹp giá tốt là điều mà các con buôn đều muốn biết. Azbaby sẽ bật mí với bạn ToP 33 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tốt nhất mà một cửa hàng bán quần áo trẻ em Quảng Châu nên biết.

Azbaby™: Bí quyết bỏ túi tổng hợp về nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu quần áo đẹp giá tốt là điều mà các con buôn đều muốn biết. Hôm nay Azbaby sẽ bật mí với bạn ToP 33 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tốt nhất mà một cửa hàng bán quần áo trẻ em Quảng Châu nên biết.

 Khi nắm bắt được thông tin tốt, biết chính xác nơi lấy hàng đẹp, giá rẻ là  bạn có 50% cơ hội thành công. Chính vì vậy mà các con buôn quần áo luôn dấu nhẹm về nguồn hàng sỉ của mình.

Bài viết nàyAzbaby Việt Nam sẽ hướng dẫn các shop quần áo và các con buôn sỉ nhỏ về những vấn đề liên quan về nguồn quần áo, thời trang trẻ em Quảng Châu. Nếu bạn kinh doanh về mặt hàng thời trang người lớn thì bài viết này cũng rất cần thiết cho bạn. Vì các nguồn sỉ ngoài bán quần áo trẻ em ra còn có nguồn quần áo người lớn kèm theo. Hãy cùng Azbaby tìm hiểu về top 33 nguồn hàng sỉ Quần Áo trẻ em tại Việt Nam và Trung Quốc nhé.

Nội dung bài viết này gồm 6 phần.

Phần 1: Quần áo Quảng Châu là gì.

Phần 2: Quần áo Quảng Châu có tốt không?

Phần 3: ToP 19 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Trung Quốc.

Phần 4: Top 13 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Việt Nam.

Phần 5: Giới thiệu tổng kho sỉ Azbaby Việt Nam.

 Phần 6: Hướng dẫn cách lấy hàng sỉ tại Azbaby Việt Nam.

Phần 7: Tuyển cộng tác viên và sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu.

Sau đây, mời bạn cùng Azbaby Việt Nam đi vào từng nội dung chi tiết của bài viết.

Phần 1: Quần áo Quảng Châu là gì.

- Quần áo trẻ em Quảng Châu là nguồn quần áo, thời trang có xuất xứ tại khu vực Quảng Châu Trung Quốc. Quảng Đông được xem là một thủ phủ của Trung Quốc.

- Trung Quốc là quốc gia lớn, đông dân và là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới. Chỉ bấy nhiêu thôi bạn đủ để hình dung thủ phủ của quốc gia này sẽ như thế nào.

- Quảng Châu được xem là một thiên đường  mua sắm hàng hóa, nơi yêu thích của các con buôn Việt Nam sang nhập hàng về bán lại thị trường trong nước. Chợ Quảng Châu không chỉ nổi tiếng trong nước, ở Việt Nam  mà nó còn nổi tiếng trê phạm vi toàn cầu.

- Như vậy quần áo hay thời trang Quảng Châu chính là những sản phẩm may mặc thời trang có xuất sứ tại Quảng Châu được bày bán chính tại chợ Quảng Châu và nhiều khu chợ khác trên toàn thế giới.

- Nếu bạn đi chợ sỉ Quảng Châu thì cũng đừng thắc mắc tại sao giá hàng hóa tại chợ này lại cao hơn những chợ khác ở Trung Quốc. Vì nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em ở chợ Quảng Châu tập trung chính vào 2 phân khúc chính đó là quần áo Quảng Châu tầm cao ( quần áo cao cấp - loại 1) và quần áo trẻ em tầm trung.

- Bạn sẽ rất khó tìm nguồn quần áo trẻ em ở phân khúc giá rẻ tại chợ Quảng Châu Trung Quốc.

1.1 Quần áo Quảng Châu cao cấp (loại 1).

- Quần áo trẻ em Quảng Châu cao cấp là nguồn quần áo chuyên nhái các mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Độ giống và mức độ chính xác cực kỳ cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết mà những người ngoại đạo khó lòng phát hiện ra. Đương nhiên giá của nguồn hàng này rẻ hơn nguồn quần áo, thời trang chính hiệu rất nhiều lần.

- Hoặc nguồn hàng cao cấp, đặt xưởng, công ty may may theo đơn. Cũng có thể là nguồn hàng Quảng Châu sản xuất sẵn với phiên bản giới hạn.

- Chất lượng của những nguồn hàng này thì khỏi phải bàn, mà giá cả cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chính vì lý do đó mà nguồn hàng Quảng Châu cao cấp hay loại 1 là món đồ yêu thích của nhiều fan sống ảo thời trang.

1.2 Quần áo Quảng Châu tầm trung (loại 2).

- Nguồn quần áo trẻ em hay hàng tầm trung tại chợ Quảng Châu Trung Quốc là những nguồn hàng may sẵn, số lượng không giới hạn. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được quần áo Quảng Châu loại 2 hay quần áo tầm trung.

- Nguồn hàng này giúp cho nhiều cửa hàng trong nước có được nguồn cung ứng ộn định. Chất lượng tốt mà giá cả hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Chính vì lý do đó mà nhiều cửa hàng quần áo ở Việt Nam ra sức săn lùng và tạo nên cơn sốt về đi chợ Quảng Châu để đánh hàng vè Việt Nam bán.

Phần 2: Quần áo Quảng Châu có tốt không?

- Nhiều người nhầm tưởng rằng cứ hàng Trung Quốc là chất lượng kém. Đây là một sự đánh giá phiến diện và sai lầm vô cùng.

- Như mọi người biết thì Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ 2 trên toàn cầu. Công nghệ và trình độ kỹ thuật của người Trung Quốc đủ để sản xuất quần áo, hàng hóa đủ để xâm nhập vào mọi thị trường khó tính nhất của toàn cầu. Chính vì thế mà không có bất kỳ lý do gì để khẳng định hàng TQ là hàng kém chât lượng.

- Tuy nhiên nếu khẳng định mọi mặc hàng, mọi nguồn quần áo của TQ đều an toàn đều có chất lượng tốt thì cũng không phải. Vì vậy, hàng tốt tại người, tùy theo cách bạn mua hàng và tiếp cận nguồn hàng đó thế nào mới có thể khẳng định được nguồn hàng có tốt hay không.

- Tóm lại nếu bạn chọn lựa kỹ hàng hóa, trao đổi kỹ  về chất lượng sản phẩm trước khi nhập hàng thì quần áo Quảng Châu Trung Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi khách hàng khó tính nhất về mặt chất lượng.

Phần 3: ToP 19 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Trung Quốc.

- Nguồn hàng giá sỉ chất lượng giá cả tốt là bí quyết sống còn với bất kỳ shop thời trang hay cửa hàng quần áo nào. Bao gồm cả quần áo trẻ em và quần áo dành cho người lớn.

- Trong phần sau đây Azbaby Việt Nam sẽ giới thiệu với quý bạn đọc về top 21 nguồn hàng Quảng Châu chất lượng tốt, giá cả ok để lấy sỉ, nếu bạn biết cách lựa chọn và mặc cả.

# 1: Chợ Bạch Mã.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Chợ Bạch Mã là một địa chỉ chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu đa dạng và chất lượng, không chỉ về nguồn gốc, hàng nội địa mà còn có rất nhiều hàng hóa có nguồn gốc từ Hong Kong, Đài Loan,…

 - Các sản phẩm với nhiểu chủng loại khác nhau, từ hàng fake hàng nhái cho đến hàng bình dân và hàng cao cấp. Tùy theo nguồn hàng kinh doanh mà bạn muốn hướng đến là gì thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn một loại hàng tùy ý.

- Đây được xem như là địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu được nhiều người săn đón nhất.

Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Lu, thuận tiên đi lại và dễ tìm.

# 2: Chợ 13

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Đây là chợ chuyên cung cấp những mặt hàng sỉ quần áo, mặc dù không đa dạng giống như chợ Bạch Mã, tuy nhiên Chợ 13 vẫn là chợ được nhiều người ưa chuộng và tìm đến.

- Đa phần những chợ đầu mối ở Việt Nam như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Ninh Hiệp đều được nhập hàng từ chợ 13. Chợ 13 được mở từ sáng sớm cho đến khoảng 12 giờ trưa là sẽ đóng cửa.

Địa chỉ: nằm ở góc đường Shi Shan Han với đại lộ Renmin Nam.

# 3: Chợ Thiên Mã

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Chợ Thiên Mã là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng quần áo, thời trang cho những ai muốn mua với số lượng lớn. Sản phẩm quần áo thời trang tại đây đều đa dạng và phong phú về kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng và hàng hóa được đánh giá ở mức trung bình với mức giá khá rẻ.

Địa chỉ: 168 đường Hoàn Thị Tây

# 4: Chợ Phúc Li

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Chợ Phúc Li là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại mặt hàng quần áo thể thao bởi đây là chợ chuyên sỉ lẻ quần áo và phụ kiện thể thao lớn tại Trung Quốc.

-  Những ai có nhu cầu lấy quần áo, phụ kiện trang phục thể thao thì có thể đến chợ Phúc Li để lấy hàng với giá ưu đãi nhất.

Địa chỉ: nằm trong toà nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam

# 5: Chợ Khang Lạc

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Chợ Khang Lạc là một cái tên khá quen thuộc đối với những người chuyên lấy sỉ quần áo mà nhất là quần bò nam nữ các loại.

- Nhiều mẫu mã đa dạng và được bán với giá khác nhau, chất lượng từ cao cho đến trung bình để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ: toà nhà Khang Lạc, 921 đường Bắc Nhân Dân.

# 6: Chợ Sha He

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Chợ Sha He hoạt động từ 5h sáng cho đến 5h chiều vào các ngày trong tuần. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp quần áo thời trang dành cho cả nam và nữ, ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng quần áo dành cho trẻ em.

- Với giá cả vô cùng rẻ và đảm bảo, tuy nhiên chất lượng quần áo ở đây lại không cao như ở một số chợ đầu mối khác.

Địa chỉ: đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu.

# 7: Chợ Chàm Sấy

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Chàm Sấy là một khu chợ chuyên cung cấp các loại quần áo, giày dép, mũ món, phụ kiện thời trang cho cả nam và nữ. Chợ Chàm Sấy được mở từ 8h sáng cho đến 5h chiều và là chợ quần áo Quảng Châu được đánh giá là đông đúc và có an ninh tốt.

Địa chỉ ở số 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu.

# 8: Chợ Xing Hao Pan

- Chợ Xing Hao Pan là chợ chuyên bán giày lâu nhất tại Quảng Châu. Chợ Xing Hao Pan có khoảng 5 tòa nhà và hơn 1300 công ty kinh doanh giày ở đây.

- Nếu như bạn có nhu cầu mua giày để kinh doanh thì có thể đến ngay chợ Xing Hao Pan ddeer nhập hàng và bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy mọi loại giày mà bạn mong muốn kinh doanh.

Địa chỉ: 37  Zhan Xi Lu, Quảng Châu. Gần ga tàu Quảng Châu.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 9: Chợ giày dép Metropolis Shoes city

- Chợ Metropolis Shoes city là một khu chợ giày dép giá rẻ, chuyên cung cấp các loại hàng giày dép thời trang với giá rẻ dành cho tất cả mọi người.

Địa chỉ: đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, đường Jiefang nan Lu.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 10: Chợ giày Âu Lục

- Chợ giày Âu Lục chuyên cung cấp các loại mặt hàng giày dép da chất lượng, thuộc dòng cao cấp. Giày được bày bán từ tầng 1 cho đến tầng 9, từ tầng 1 cho đến tầng 3 là các cửa hàng bán buôn còn từ tầng 4 trở lên sẽ là các văn phòng giao dịch đặt hàng của khách hàng.

Địa điểm: toà nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 11: Chợ vải mỏng quốc tế Trung

- Chợ vải mỏng quốc tế Trung là nơi chuyên cung cấp các loại vải vóc và phụ kiện may mặc. Nếu như ai có nhu cầu mua bán, kinh doanh mặt hàng này thì có thể đến đây để săn hàng với giá tốt nhất.

Địa chỉ: số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 12: Chợ vải Trung Đại

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ- Chợ vải Trung Đại được đánh giá là một trong những chợ buôn vải lớn nhất Quảng Châu. Đa dạng và phong phú về các mặt hàng vải vóc, các phụ kiện may vá từ nhiều nguồn hàng và chất lượng khác nhau, giá cả khác nhau.

Địa điểm: trên đường Tân Cảng Tây, đối diện đại học Trung Sơn

 

# 13: Chợ nội thất Quảng Châu

- Chợ nội thất nằm ở Quảng Châu – Trung Quốc, đây là chợ chuyên cung cấp các loại nội thấ giường ngủ, bàn ghế,…

- Hàng Nội thất ở chợ Quảng Châu được đánh giá rất đẹp, chất lượng, đa dạng và phong phú về sản phẩm, mẫu mã. Chất lượng tương đối tốt và giá cả lại rẻ hơn nhiều so với hàng ở Việt Nam.

Địa chỉ: Phật Sơn, Quảng Châu

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 14: Chợ đồ da

- Chợ đồ da là một khu chợ chuyên các loại đồ da như ví da, chợ túi xách Quảng Châu,…

- Đây là khu chợ nổi tiếng bán hàng Fake đượ làm giả tinh vi giống như hàng thật và có nhiều người khi cầm trên tay sản phẩm mà vẫn không biết được đó là hàng giả hay hàng thật. Các sản phẩm được bán ở chợ có giá rẻ chỉ bằng 1 phần 10 lần so với hàng thật.

Địa chỉ: Đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 15: Chợ đồ chơi, đồ lưu niệm

- Chợ đồ chơi, đồ lưu niệm chuyên cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi, đồ lưu niệm lớn nhất Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng với giá cực kì rẻ.

Địa chỉ: số 39, đường  Jiefang nan

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 16: Chợ điện tử Thiên Hồ

- Đúng như cái tên của nó, chợ Thiên Hồ là địa chỉ chuyên buôn bán sỉ và lẻ các loại máy tính và linh kiện phụ kiện máy tính, các nhà buôn máy tính, chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc với giá rẻ nhất.

- Hầu như tất cả các cửa hàng điện tử ở Việt Nam đều được nhập hàng từ đây.

Địa chỉ: Đường Tianhe Lu và Shipai XuLu .

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 17: Chợ đồng hồ

- Chợ đồng hồ Quảng Châu là địa chỉ chuyên buôn bán lẻ các loại đồng hồ từ đồng hồ nhái cho đến hàng hiệu cao cấp. Đồng hồ nhái ở đây có giá siêu rẻ và có nhiều chiếc chỉ có giá 10.000 VND mà thôi.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Địa chỉ: đường Zhanxi.

# 18: Chợ Chzhun Shan Pa Lu

- Chợ Chzhun Shan Pa Lu là chợ quần áo trẻ em ở Quảng Châu, đây là chợ lớn nhất chuyên bán đồ dùng, quần áo trẻ em Châu Á.

- Nếu như bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em thì đây chính là địa chỉ lý tưởng để bạn nhập hàng về bán.

Địa chỉ: Cạnh trạm xe ô tô Quảng Phật, đường Trung Sơn Bát

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 19: Chợ Thâm Quyến

- Chợ Thâm Quyến là chợ linh kiện điện tử lớn nhất ở Trung Quốc, đây là địa chỉ cho những ai muốn kinh doanh mặt hàng linh kiện điện thoại, máy tính. Hầu như những người kinh doanh mặt hàng này đều lấy hàng từ chợ Thâm Quyến về.

Beijing Lu

- Beijing Lu là khu trung tâm mua sắm cũng chính là phố đi bộ nổi tiếng tại Quảng Châu. Đây là nơi tập trung nhiều các loại hàng hóa từ rẻ cho đến đắt đỏ. Beijing Lu còn là nơi có nhiều cửa hàng quần áo, phụ kiện thời trang, vi, túi xách giả rẻ.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

ToP 13 Chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở Việt Nam.

- Phần lớn các shop thời trang thậm chí là con buôn sỉ nhỏ đều không có điều kiện để sang tận Trung Quốc để lấy sỉ nguồn quần áo Quảng Châu. Vì nhiều lý do khác nhau như: Chi phí đi lại, ngôn ngữ, giá trị mỗi đơn hàng...

- Chính vì lý do đó mà các shop quần áo trẻ em tại Việt Nam có thể tới chợ sỉ trong nước để tìm mua nguồn hàng này.

- Tuy nhiên cái gì cũng có ưu nhược điểm của nó, hay nói cách khác, cái gì cũng có cái giá nhất định. Chính vì lý do đó mà hôm nay Azbaby Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu với quý bạn đọc về top 13 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại nguồn sỉ là các chợ sỉ, chợ đầu mối ở Việt Nam từ Bắc tới Nam.

# 1: Bỏ sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Chợ Nành hay chợ vải cũng đều là tên gọi của chợ Ninh Hiệp – một chợ cổ nhất Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ lấy sỉ quần áo ở Hà Nội cho các tiểu thương. Chợ rộng, hàng hóa được bày bán cách cổng chợ chừng 1 km ngay ngoài trời.

- Ngoài vải, chợ còn cung cấp các loại phụ kiện may mặc như dây kéo, kim chỉ, dây thun,… Nơi đây cũng được công nhận như là trạm trung chuyển quần áo Quảng Châu lớn nhất khu vực phía bắc.

- Bởi thế, chợ chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, nên những tiểu thương nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn khi có ý định nhập hàng tại đây.

- Nếu chưa có kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp, bạn nên tham khảo qua bài viết Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn nguồn hàng quần áo nhé!

# 2: Lấy sỉ quần áo ở Hà Nội – chợ Đồng Xuân

- Có lịch sử hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn, nằm ở khu phố cổ của Hà Nội, chợ Đồng Xuân được xem là chợ bán buôn bán quần áo giá sỉ lớn nhất Miền Bắc.

-  Tại đây các mặt hàng cực phong phú nhưng được phân chia thành từng khu rất khoa học chứ không lộn xộn như một số chợ khác, rất tiện để bạn lựa chọn. Đặc biệt là bạn có thể mua lẻ chứ không nhất thiết phải mua buôn, nhưng chú ý phải chọn thật cẩn thận và phải mua nhanh nếu không muốn người bán hàng khó chịu.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 3: Lấy sỉ quần áo  ở Hà Nội – phố Hàng Ngang, Hàng Đào

- Lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội? Nếu bạn đang tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ thì một đề cử tiếp theo đó chính là phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Bàn về yếu tố mẫu mã thì hai khu chợ này với Đồng Xuân, Ninh Hiệp ngang ngửa nhau, nhưng về chất lượng, hay thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí lấy hàng thì rõ ràng nhập nguồn hàng quần áo phố Hàng Ngang, Hàng Đào ăn đứt hơn hẳn.

- Nhiệm vụ của bạn chỉ là cân nhắc thật kỹ để chọn được những sản phẩm có kiểu dáng, chất lượng, giá thành phù hợp với tiêu chí của mình, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cắt cổ.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 3:  Lấy sỉ quần áo chợ Lim (ở Bắc Ninh)

- Đây cũng là nguồn hàng thời trang giá sỉ được dân buôn đánh giá rất cao, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý khác như khu chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) hay Chợ cửa khẩu Tân Thanh (ở Lạng Sơn)…

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

#  4: Lấy sỉ quần áo xưởng gần Hà Nội – khu gia công khu Dốc Lã

- Đây được xem là xưởng chuyên sỉ quần áo ở Hà Nội vì có các cơ sở mọc san sát nhau như nấm hai ven đường.

-  Những ki ốt này chuyên nhận các đơn quần áo theo yêu cầu,số lượng lớn, cũng kèm bán buôn đồ thời trang may sẵn với số lượng ít hơn.

- Bí quyết để bạn đặt hàng tại khu này là cứ dạo hết một lượt để khảo giá, bạn sẽ chọn được ki ốt nhận đặt may theo mẫu giá tốt mà chất liệu ổn, không nên vội vàng chốt đơn ngay nhé!

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 5:  Lấy sỉ quần áo ở Hà Nội – khu chợ Sơn Long và Phú Điền

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ- Nằm đối diện trường tiểu học Ninh Hiệp, đi hết đoạn đường vào chợ Ninh Hiệp bạn sẽ thấy 2 khu trung tâm thương mại mới đó chính là chợ Sơn Long và Phú Điền. Cả hai khu chợ này đều là địa chỉ chuyên bán buôn quần áo giá sỉ ở Hà Nội mới nhưng khá ổn về chất lẫn mẫu mã.

-  Bạn có thể tìm bất cứ sản phẩm thời trang nam, nữ tại đây cũng như có thể mua lẻ, chỉ có một vài ki-ốt là không bán lẻ thôi. Tất cả các mẫu sẽ được bày ở cái bàn trước quầy, bạn chỉ cần lựa mẫu chủ cửa hàng sẽ lấy cả dây còn nguyên trong túi ở kho cho bạn.

# 6: Lấy sỉ quần áo ở chợ biên giới – Móng Cái, Tân Thanh

- Bên cạnh các chợ đầu mối quanh Hà Nội thì các chợ cửa khẩu cũng là 1 trong những nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ phổ biến của các con buôn. Hàng ở chợ biên giới có đủ loại thượng vàng hạ cám, chủ sạp lại nhiều mánh khóe lừa đảo nên rất dễ mua phải đồ dởm, vì vậy bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm hoặc xem hàng thật kĩ từng công đoạn.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 7: Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình TPHCM.

- Nằm ở số 172-74M, đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, từ lâu khu chợ này đã nổi tiếng về nguồn hàng quần áo giá sỉ cực kỳ rẻ và đa dạng, được nhiều chủ shop trong thành phố cũng như tỉnh lẻ tìm đến gom mối về bán.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Quần áo ở đây chủ yếu là đồ may sẵn, nổi tiếng nhất là đồ cưới, thường được bán sỉ theo lô khoảng 10 chiếc đủ size, màu sắc, điểm cộng lớn nhất là chủ sạp ít khi nói thách, giá cả phải chăng vì đa phần là đồ nhập từ xưởng trong nước. Nhưng chất lượng của quần áo không quá tốt, chủ yếu vẫn là đồ bình dân, phù hợp cho các shop giá rẻ, shop ở tỉnh hoặc những bạn nào kinh doanh online ít vốn. Dân buôn ở đây không ép giá quá đáng nên bạn cứ thoải mái mặc cả, càng nhiệt tình thì càng được chủ sạp ưa thích, có khi còn giảm giá cho.

# 8: Mua sỉ quần áo chợ An Đông

- Chỉ xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, chợ An Đông nằm ở số 34-36 đường An Dương Vương, quận 5, nổi tiếng vì nguồn hàng đa dạng, từ đồ Quảng Châu, Thái Lan lẫn xưởng trong nước đều có bán.

-  Giá sỉ phổ biến từ 50.000đ – 65.000đ, cũng có loại giá cao hơn do mất phí vận chuyển, nhưng chất lượng tương đối khá chứ không đến nỗi kém. Nếu muốn mua được giá tốt ở chợ này bạn phải thật sành sỏi vì dân buôn tại đây hay nhìn mặt hét giá, thậm chí ai giả bộ họ cũng nhận ra rồi mắng té tát. Sau khi mua hai ba lần chủ sạp đã quen mặt bạn sẽ lấy được hàng giá tốt hơn.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 9: Nguồn hàng quần áo chợ Hạnh Thông Tây

- Có thể gọi chợ Hạnh Thông Tây là chợ đêm cũng được, vì chợ họp từ 5 giờ tối tới khuya tại số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp. Chợ này cũng bán nhiều loại hàng hóa liên quan đến thời trang như quần áo, trang sức, túi xách, giày dép,… nhưng nhiều nhất là áo đồng giá 35.000đ. Những món đồ khác như váy, jumpsuit, quần jean phổ biến từ 50.000đ – 150.000đ, khá rẻ nên người tới mua rất nhiều, đông nhất vào khoảng 8h tối.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 10: Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ Bà Chiểu

- Chợ Bà Chiểu được mở ở số 40 đường Diên Hồng, phường 1, quận Bình Thạnh, gồm ba khu: khu chợ đêm ở phía trước, trung tâm chợ và khu chợ đồ cũ ở phía sau. Thường thì các chủ shop hay đi chợ Bà Chiểu tầm 7h – 8h tối, ở đây áo thun bày bán cực kỳ rẻ, chỉ khoảng 30.000đ nếu mua sỉ.

- Hàng của chợ chất lượng khá ổn, mẫu mã tuy không quá đa dạng nhưng phù hợp với nhiều đối tượng. Chợ mở cả sáng lẫn tối nhưng cũng không đông như mấy chợ khác, lại gần khu trung tâm nên một số bạn kinh doanh online hay đến nhập hàng về bán.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

# 11. Quần áo sỉ giá rẻ chợ Bình Tây

- Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ Bắc vào NamQuần áo giá sỉ dưới 50k cho các shop quần áo.

- Là một trong những khu chợ buôn bán quần áo giá sỉ nổi tiếng và lâu đời nhất Sài Gòn nên dân kinh doanh ai cũng từng đi mòn gót ở đây rồi. Chợ còn được gọi là Chợ Lớn, nằm tại số 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6, chuyên đổ sỉ nhiều loại mặt hàng với giá cực tốt. Nguồn hàng quần áo giá rẻ của chợ Bình Tây cũng rất đa dạng nhưng chủ yếu là đồ bình dân, chất lượng chỉ đạt mức trung bình, khi lựa đồ bạn nên kiểm tra thật kỹ.

# 12. Bán quần áo lấy hàng ở đâu – Chợ Bến Thành

- Với lịch sử hình thành gần 100 năm lại nằm tại Quận 1, chợ Bến Thành cũng được coi là một biểu tượng của Sài Gòn được nhiều du khách ghé qua mua sắm và thăm quan khi đến nơi đây.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

- Trong chợ có tới 3000 sạp hàng chuyên bán buôn bán lẻ nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó đồ thời trang chiếm phần lớn, chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên vì bán cho du khách là chủ yếu nên về mặt bằng chung giá bán khá cao, chủ sạp hay nói thách, bạn nên mặc cả cho khéo để lấy được giá sỉ tốt nhất.

# 13: Nhập quần áo giá sỉ chợ Tân Định

- Cũng nằm ở quận 1, chợ Tân Định là một khu nhập sỉ quần áo quen thuộc khác của các shop thời trang. Chợ chủ yếu bán vải vóc và quần áo may sẵn, chất lượng bình dân nên giá khá rẻ nhưng bạn phải biết các mặc cả vì chủ sạp cũng hay nói thách.

- Mức giá phổ biến từ 50.000đ – 120.000đ, thích hợp cho những ai lấy sỉ nhưng với số lượng vừa phải.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Phần 5: Giới thiệu tổng kho sỉ Azbaby Việt Nam.

- Azbaby Việt Nam là tổng kho sỉ quần áo trẻ em ở Việt Nam. Chúng tôi kinh doanh và phân phối sỉ trên phạm vi toàn quốc các nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ chủ yếu là những mặc hàng Quảng Châu và nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu và hàng xuất dư.

- Nguồn hàng sỉ về lĩnh vực thời trang trẻ em rất phong phú đa dạng, nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên Azbaby có nguồn hàng đẹp. Giá sỉ tận gốc và luôn thông suốt trong mọi tình huống kể cả mùa dịch covid 19 xảy ra trên toàn cầu như hiện nay.

- Những sản phẩm Azbaby cung cấp bao gồm quần áo, phụ kiện thời trang cho bố, mẹ, bé. Nhưng chủ yếu là quần áo dành cho các bé từ 3 - 13 tuổi. Còn quần áo cho bố mẹ thì tùy từng chuyến hàng hoặc chúng tôi nhập hàng theo đơn hàng đặt trước của các cửa hàng thời trang.

- Bên cạnh nguồn quần áo trẻ em là hàng Quảng Châu, hàng VNXK thì Azbaby còn có các nguồn hàng có xuất sứ từ Hàn Quốc, Thái Lan...

- Mẫu mã phong phú, tem mạc rõ ràng và được giới thiệu chi tiết về nguồn gốc xuất sứ cũng như chất liệu vải. Azbaby bỏ sỉ giá gốc cho các cửa hàng quần áo trẻ em trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Chính vì lý do đó mà chúng tôi nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

 Phần 6: Hướng dẫn cách lấy hàng sỉ tại Azbaby Việt Nam.         

- Nếu bạn muốn nhập sỉ quần áo trẻ em về bán với giá cực tốt để kiếm lời. Đặc biệt là nguồn hàng Quảng Châu thì bạn có thể làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Lên website của Azbaby để xem và chọn mẫu quần áo muốn lấy sỉ.

+ Bước 2: Liên hệ với Azbaby để báo mẫu mã và số lượng đơn hàng cần mua.

+ Bước 3: Bố trí nhân sự tới tận kho của Azbaby để kiểm hàng, đóng gói và thanh toán. Hoặc nếu bạn ở xa không tới được thì có thể chuyển khoản cọc, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận và kiểm đếm hàng.

Azbaby phần phối và giao hàng sỉ trên phạm vi toàn quốc, chậm nhất trong 2 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết giá sỉ rẻ hơn tất cả chợ sỉ tại Việt Nam mà bạn có thể tìm được.

Phần 7: Tuyển cộng tác viên và sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu.

- Hiện tại Azbaby Việt Nam đang cần phát triển và mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc. Chính vì lý do đó mà Azbaby đang cần tuyển CTV và tuyển sỉ ở những địa phương sau: 1. An Giang, 2 Bà Rịa-Vũng Tàu, 3 Bạc Liêu, 4 Bắc Kạn, 5 Bắc Giang, 6 Bắc Ninh, 7 Bến Tre, 8 Bình Dương, 9 Bình Định, 10 Bình Phước, 11 Bình Thuận, 12 Cà Mau, 13 Cao Bằng, 14 Cần Thơ (TP), 15 Đà Nẵng (TP), 16 Đắk Lắk, 17 Đắk Nông, 18 Điện Biên, 19 Đồng Nai, 20 Đồng Tháp, 21 Gia Lai, 22 Hà Giang, 23 Hà Nam, 24 Hà Nội (TP), 25 Hà Tây, 26 Hà Tĩnh, 27 Hải Dương, 28 Hải Phòng (TP), 29 Hòa Bình, 30 Hồ Chí Minh (TP), 31 Hậu Giang, 32 Hưng Yên, 33 Khánh Hòa, 34 Kiên Giang, 35 Kon Tum, 36 Lai Châu, 37 Lào Cai, 38 Lạng Sơn, 39 Lâm Đồng, 40 Long An, 41 Nam Định, 42 Nghệ An, 43 Ninh Bình, 44 Ninh Thuận, 45 Phú Thọ, 46 Phú Yên, 47 Quảng Bình, 48 Quảng Nam, 49 Quảng Ngãi, 50 Quảng Ninh, 51 Quảng Trị, 52 Sóc Trăng, 53 Sơn La, 54 Tây Ninh, 55 Thái Bình, 56 Thái Nguyên, 57 Thanh Hóa, 58 Thừa Thiên – Huế, 59 Tiền Giang, 60 Trà Vinh, 61 Tuyên Quang, 62 Vĩnh Long, 63 Vĩnh Phúc, 64 Yên Bái.

https://Azbaby.vn Hotline: 0948.848.848. Hoặc tại các kho sỉ của Azbaby  nhé. Azbaby (Your baby - My love®) - Thời trang trẻ em từ A- Z.

Azbaby - Thiên đường thời trang trẻ em - Quần áo trẻ em -  Quần áo bé trai - Quần áo bé gái - Đồ bộ bé gái - Đồ pijama trẻ em - Đồ jeans trẻ em - Áo khoác trẻ emĐầm váy cho trẻ em - Quần áo trẻ em Quảng Châu -  Sỉ Quần áo trẻ em ở Bình Dương - Sỉ giá gốc quần áo trẻ em tại TPHCM - Kho sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Đồng Nai - Quần áo dành cho mẹ

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Tin tức liên quan

mess
Quảng Cáo: Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa