Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

ToP Cách lấy sỉ quần áo trẻ em tại Đà Lạt™ Lâm Đồng

Lượt xem: 674 | Ngày đăng: 02/08/2020

ToP Kinh nghiệm cách lấy sỉ quần áo trẻ em tại Đà Lạt™ (xác thực©). Mách bạn cách để lấy nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em ở đâu, như thế nào khi muốn mở cửa hàng thời trang babi tại TP Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Đây là bí quyết kinh nghiệm của những người đi trước và đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang trẻ em (Kid fashionsmiley).

Kinh doanh lĩnh vực quần áo, thời trang dành cho em bé, hay cho mẹ bầu hoặc kinh doanh quần áo trẻ em có độ tuổi nhất định là một lĩnh vực đầy tiềm năng. Vì thị trường rộng và chỉ có ngày càng rộng thêm chứ không bao giờ thu hẹp lại.

Vì dân số thì ngày càng tăng lên mà nhu cầu mặc thì không bao giờ hết. Tuy nhiên việc mở cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang trẻ em cũng  lắm nhiêu khê. Nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ bị phá sản do tồn hàng, do lỗi mốt.

 Hoặc thậm chí là vì thiếu kinh nghiệm mà lấy phải nguồn hàng không phù hợp với đối tượng ở địa bàn kinh doanh...Dẫn tới nhu cầu của khách thì nhiều nhưng quần áo của cửa hàng mình thì lại không bán được.

Trùm sỉ quần áo trẻ em ở tại TP Đà Lạt

Hay tệ hơn là gặp phải sỉ đểu, không có tâm, không tư vấn cho cửa hàng thời trang mới, ít kinh nghiệm. Họ chỉ muốn bán được hàng của họ đi mà không biết là con buôn mang hàng đó về có bán được không.

Dẫn tới tình trạng nhiều cửa hàng thời trang mới cứ thấy quần áo đẹp thì mua thật nhiều. Nhưng thực tế đẹp thì có đẹp thật nhưng không phù hợp. Ví dụ ở Đà Lạt lạnh thì toàn ôm lô áo ba lỗ, áo lưới, quần đùi, áo sát nách thì về làm sao bán được.

Trong khi mùa nóng ở Hà Nội thì toàn ôm quần dài, quần jean, áo khoác thì khác nào tự sát.

Kinh nghiệm lấy quần áo trẻ em sỉ cho các shop mới mở tại TP Đà Lạt Lâm Đồng.

Sau khi đã chuẩn bị về ý tưởng, nguồn vốn, mặt bằng kinh doanh, chủng loại hàng hóa kinh doanh....Các shop thời trang trẻ em quần áo Quảng Châu hay hàng VNXK cần làm các bước sau.

Bước 1: Tìm kiếm nguồn sỉ quần áo trẻ em để lấy hàng.

Các shop tìm kiếm xem đối tác nào phù hợp với chủng loại hàng hóa mà shop mình định kinh doanh.

Ví dụ Azbaby thì chuyên bỏ sỉ mặt hàng thời trang trẻ em ở phân khúc tầm trung nguồn gốc hàng Quảng Châu hay quần áo Việt Nam xuất khẩu.

Như vậy khi cần mua quần áo trẻ em ở phân khúc tầm trung thì bạn có thể liên lạc với Azbaby để lấy sỉ.

Ngược lại bạn muốn bán hàng sôn, hàng Sale, đồ chợ thì phải liên lạc với mấy chợ sỉ để mua sỉ.

Đương nhiên khi mới mở shop quần áo thì chủ shop chưa có nhiều khách hàng, nên nhu cầu nhập đơn hàng không lớn. Nguồn vốn cũng còn hạn chế do đó chưa thể đi trực tiếp qua các chợ sỉ nước ngoài để mua hàng.

Còn sau khi đã kinh doanh một vài năm shop có thể trực tiếp đi Trung Quốc, Thái Lan, hoặc order trên web của nước ngoài để đặt hàng...

Như vậy cách tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em thì có các nguồn sau:

- Ra chợ sỉ.

- Lấy hàng thông qua tổng kho sỉ, trùm sỉ.

- Trực tiếp qua nước ngoài mua hang về ví dụ bạn kinh doanh quần áo Quảng Châu thì có thể sang chợ chỉ Quảng Châu Trung Quốc. Còn kinh doanh quần áo Thái Lan thì có thể sang Thái để nhập.

- Tự order trên website nước ngoài hay nhờ order hộ.

Ngoài ra còn một nguồn hàng sỉ quần áo từ nước ngoài nữa là bạn có thể nhờ người quen ở nước ngoài xách tay về VN.

Bước 2: Xác định nên lấy loại quần áo gì?

Khi bạn kinh doanh quần áo trẻ em cũng có rất nhiều phân khúc thị trường. Từ phân khúc thị trường và địa bàn mở shop bạn sẽ xác định được nhu cầu của khách hàng ở khu vực bạn đang kinh doanh là gì.

Ví dụ ở Đà Lạt Lâm Đồng thì thời tiết lạnh gần như quanh năm, vì thế các bé cần phải mặc đủ ấm để khỏi bị lạnh. Cho nên bạn ưu tiên cho các mặc hàng quần dài, áo dài, tất dài, áo khoác...

mở shop quần áo trẻ em ở tại Đà Lạt

Đương nhiên bạn cũng lấy váy, áo sát nách, áo thun cộc tay nhưng những dòng này bạn lấy ít hơn nhưng loại kia.

Còn khi kinh doanh các vùng khác ở tỉnh Lâm Đồng hay các địa bàn nóng hơn thì bạn ưu nâng tỉ trọng quần áo dành cho khi hậu nóng lên và giảm tỉ trọng áo khoác, quần dài....lại.

Thêm một đặt điểm mà các shop kinh doanh quần áo tại TP Đà Lạt Lâm Đồng cần lưu ý.

Thành phố Đà Lạt là thành phố du lịch nổi tiếng cả nước, đời sống người dân ở đây khá cao. Chính vì lý do đó mà các shop cần phải ưu tiên kinh doanh quần áo trẻ em từ phân khúc tầm trung trở lên chứ không nên kinh doanh hàng chợ.

Ngoài ra người dân Đà Lạt có gu thẩm mỹ về thời trang khá cao, quần áo mua sỉ về muốn bán được bạn cũng cần lựa chọn tỉ mỉ nguồn cung.

Mở shop thời trang quần áo trẻ em tại TP Đà Lạt cần bao nhiêu vốn.

Nguồn vốn để mở một shop quần áo trẻ em thì vô hạn, không biết bao nhiêu gọi là đủ. Tuy nhiên trong phạm vi bài viế này Azbaby chỉ chia sẻ kinh nghiệm dành cho những bạn mới khởi nghiệp kinh doanh quần áo có số vốn nhỏ.

Trường hợp 1 nếu bạn muốn lấy sỉ về bán online.

Trong trường hợp này chỉ cần bạn có từ 30 - 50 triệu trong tay là có thể kinh doanh quần áo trẻ em ngon lành. Nếu như bạn biết cách lấy nguồn sỉ quần áo trẻ em ở đâu, nếu bạn chọn đúng trùm sỉ có uy tín.

Các tổng kho sỉ chuyên nghiệp họ luôn có chương trình ưu đãi và chiết khấu cực cao dành cho các đại lý, cộng tác viên. Các con buôn nhỏ cũng sẽ được hỗ trợ tận tình để giúp tổng kho sỉ mở rộng thị trường.

tổng kho sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở tại Đà Lạt

Cho nên số vốn 50 triệu mà chọn được đối tác tin cậy, chuyên nghiệp trong việc cung ứng quần áo trẻ em chuyên sỉ thì bạn đã có được mức lợi nhuận rất lớn.

Trường hợp nếu bạn mở cửa hàng để bán.

Trong trường hợp này muốn mở một shop thời trang cho được được 1 chút thì phải có từ 250 - 300 triệu. Các chi phí bao gồm:

1. Chi phí thuê và đặt cọc mặt bằng.

Cứ tính bình quần mặt bằng bạn thuê 10 triệu / tháng thêm 3 tháng tiền cọc nhà nữa là hết 40 triệu tiền thuê mặt bằng rồi.

Vì mặt bằng quá nhỏ, ít người vãn lai thì bạn không bán được hàng. Thêm vào đó số tiền cọc thuê mặt bằng sẽ càng lớn nếu bạn muốn ký hợp đồng lâu dài với chủ nhà. Còn nếu ký hợp đồng ngắn hạn thì họ sẽ tăng giá thuê mỗi năm bạn sẽ phải chuyển chỗ.

Nên riêng tiền thuê và cọc mặt bằng để mở cửa hàng bạn đã  mất ngót nghét 40 - 50 triệu đồng.

2. Trang trí mặt bằng.

Kinh doanh quần áo trẻ em chi phí trang trí nội thất, ngoại thất là rất lớn chứ không phải như sơ sài như cửa hàng quần áo người lớn được.

Vì thế giới của trẻ là thế giới sắc màu, cả bé và ba mẹ bé đều muốn bước vào một không gian vui nhộn và thân thiện với trẻ.

Chính vì thế riêng tiền trang trí nội, ngoại thất cho cửa hàng đã phải tốn cũng 50 - 70 triệu nữa.

Mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em ở tại TP Đà Lạt

3. Chi phí lấy sỉ quần áo.

Cửa hàng thực tế ở ngoài thì khách hàng lui tới liên tục, shop cần phải có lượng hàng đủ để trưng bày cho khách xem.

Không khách hàng nào muốn mua quần áo ở cửa hàng chỉ lèo tèo vài bộ đồ treo trên móc.

Mở shop kinh doanh thời trang trẻ em tại TP Đà Lạt

Hơn nữa đã mở cửa hàng thì hàng hóa phải phong phú đa dạng chứ không thể chỉ kinh doanh một vài chủng loại đặc trưng được. Cho nên tiền lấy sỉ quần áo để trưng bày đã tốn từ 150 triệu trở lên.

4. Lượng tiền mặt dự phòng.

Khi mới mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em đương nhiên shop chưa có nhiều khách. Vì vậy mà bạn cần phải có lượng dự phòng tiền mặt để đóng tiền mặt bằng, ăn uống sinh hoạt cho 6 tháng tiếp theo.

Azbaby cung cấp nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu và sỉ quần áo trẻ em VNXK tại tất cả các địa phương của tỉnh Lâm  Đồng.

Chúng tôi có nhiều hình thức bỏ sỉ dành cho con buôn như sỉ nhỏ theo ri, sỉ lớn phân lô, tách lô...Nhận giao hàng tận nơi tại các địa phương sau của tỉnh Lâm Đồng.

Thành phố Đà Lạt , TP Bảo Lộc. Huyện Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng, Đạ Hoai, Đơn Dương, Lạc Dương, Bảo Lâm...

Azbaby - Thiên đường thời trang trẻ em - Quần áo bé trai - Quần áo bé gái - Đồ bộ bé gái - Đồ pijama trẻ em - Đồ jeans trẻ em - Áo khoác trẻ emĐầm váy cho trẻ em - Quần áo trẻ em Quảng Châu - Áo thun bé gái.

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
5/5
(1 nhận xét)
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Trần Thị Ngọc Bình

3 giờ trước
hỏi cách nhập sỉ quần áo trẻ em tại Lâm Đồng

Nguồn hàng sỉ quần áo thời trang trẻ em tại tỉnh lâm đồng, đang muốn hỏi hàng sỉ để nhập về bán tại tp bảo lộc. Tôi muốn hỏi nguồn sỉ quần áo trẻ em ở tỉnh lâm đồng anh sợ nó hư cái cũ chứ em nói canh file cuối thì đơn giản quá nói làm gì, như cái này fix từ lâu rồi mà giờ vô lỗi nè em. Hiện nay nguồn sỉ quần áo trẻ em quảng châu tại tp Bảo lộc khá khan hiếm, tôi đang muốn kinh doanh quần áo sỉ trẻ em tại tp bảo lộc tỉnh lâm đồng. Cái chỗ mã sinh nhật anh thấy nó ko có gì, điền số 15 vô, lưu nó bị vầy nè. Em xem lại giải pháp giờ mình nên làm sao nha em chứ bao nhiêu công sức test suốt từ hôm đó tới nay giờ đụng vào đâu hỏng đó mà kêu xong rồi sao được. tổng kho sỉ quần áo trẻ em ở tp bảo lộc lâm đồng, kinh doanh quần áo trẻ em, muốn bán quần áo trẻ em ở tp bảo lộc tỉnh lâm đồng Nên bên nguyên cái topkinhnghiem qua, xong copy bài viết qua thì anh nghĩ gọn lẹ mà yên tâm hơn làm kiểu này em ạ. Em xem lại giải pháp giờ mình nên làm sao nha em chứ bao nhiêu công sức test suốt từ hôm đó tới nay giờ đụng vào đâu hỏng đó mà kêu xong rồi sao được. tôi có bà chị mở shop quần áo trẻ em ở tp đà lạt tỉnh lâm đồng thì làm thế nào. Nên bên nguyên cái qua, xong copy bài viết qua thì anh nghĩ gọn lẹ mà yên tâm hơn làm kiểu này em ạ. qua thì phải làm thủ công qua thì mới dữ được như bản cũ. Kinh doanh quần áo thời trang trẻ em, nguồn hàng quần áo trẻ em kinh doanh thời trang trẻ em ở tại tp bảo lộc, và thành phố Đà Lạt Lâm Đồng nguồn quần áo giá sỉ thời trang trẻ em ở tại tp bảo lộc tỉnh lâm đồng. Nguồn quần áo trẻ em nguồn hàng kinh doanh thời trang trẻ em kinh doanh thời trang quần áo trẻ em tại tp bảo lộc như thế nào Cái chỗ mã sinh nhật anh thấy nó ko có gì, điền số 15 vô, lưu nó bị vầy nè. chỗ này anh test sao ah. em ơi, bây giờ vấn đề là mình không tính toán trước, nó lỡ xảy ra sự cố rồi. nếu em có cách nào tốt hơn thì làm, giá sỉ thời trang quần áo trẻ em ở tại tp bảo lộc, muốn mua sỉ quần áo trẻ em ở tại tỉnh Lâm Đồng, tôi đang cần kinh doanh thời trang giá sỉ ở tại tp bảo lộc lâm đồng còn trường hợp không còn cách nào khác thì bắt buộc phải làm vậy em ạ. chọn thủ công là hạ sách thôi nhưng giờ web mình nhiều chức năng, anh sợ nó đụng tùm lum trong đó, cái mình fix rồi, giờ nó lỗi lại không biết đường nào mà test, em sửa cũng rất cực mà lâu cho nên nếu không còn cách nào hay hơn thì phải chọn cách đó thôi, chứ giờ anh đụng chỗ nào thấy nó lỗi chỗ đó, mà mấy chỗ đó mình đã test và fix trước đây lâu rồi. cho tôi hỏi muốn kinh doanh sỉ quần áo trẻ em, kinh doanh nguồn sỉ thời trang trẻ em ở tại tp bảo lộc tỉnh lâm đồng thì phải làm sao Lấy sỉ quần áo trẻ em ở tại lâm đồng ra sao, quần áo trẻ em giá sỉ quần áo trẻ em đẹp tại lâm đồng chỗ cái mã sinh nhật đó là 15%, ANH THẤY CHỖ ĐÓ TRỐNG, ANH THỬ ĐIỀN SỐ 15 VÔ, LƯU LẠI NÓ BỊ LỖI NHƯ VẬY CÒN CHỖ HẾT HÀNG CHECK KHÔNG ĐƯỢC ĐÓ LÀ ANH XÓT RUỘT VÔ COI THỬ THÔI CHỨ ANH CHƯA TEST, EM DÒ LẠ BÊN EM COI CÓ XÓT CODE GÌ KHÔNG DÙM ANH. CHỨ ANH THÌ MAI MỚI TEST KỸ ĐƯỢC DO ANH CÓ VIỆC HẸN TRƯỚC KHÔNG BỎ ĐƯỢC. thời trang trẻ em cao cấp tại lâm đồng, thời trang trẻ em giá rẻ xin ở tại lâm đồng, tổng kho sỉ quần áo trẻ em tại lộc an lâm đồng đang cần tuyển sỉ quần áo trẻ em để phân phối hàng sỉ quần áo thời trang trẻ em đến với các shop quần áo trẻ em cao cấp tại tp Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

Trả lời bình luận

Vui lòng Đăng nhập để trả lời bình luận

Tin tức liên quan

Sỉ giá gốc quần áo trẻ em Quảng Châu Bình Phước™ Rẻ

Nhập Quần áo trẻ em Quảng Châu Sỉ ở Đắk Lắk™ToP Buôn Ma Thuột

ToP Sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở Đồng Nai™ Giá gốc

Top sỉ quần áo trẻ em ở Vũng Tàu™ Trùm sỉ

#1 Shop thời Trang trẻ em đẹp nhất Đắk Nông™ Giá sỉ

ToP Kho sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, VNXK, hàng xuất dư tại Bình Dương™ Hot

mess