Hotline: 0948.848.848
Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

ToP Shop thời trang trẻ em đẹp thành phố Bà Rịa™ Vũng Tàu

Lượt xem: 541 | Ngày đăng: 23/08/2020

ToP Shop thời trang trẻ em đẹp thành phố Bà Rịa™ Vũng Tàu mách bạn cách chọn mua quần áo trẻ em chất lượng tại cửa hàng quần áo trẻ em tại TP Bà Rịa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

ToP Shop thời trang trẻ em đẹp thành phố Bà Rịa™ Vũng Tàu mách bạn cách chọn mua quần áo  trẻ em chất lượng tại cửa hàng quần áo trẻ em tại TP Bà Rịa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Kinh nghiệm và bí quyết để phân biệt hàng shop và hàng chợ, quần áo có thương hiệu và hàng giả thương hiệu nổi tiếng để đánh vào lòng  tham thời trang cao cấp giá rẻ của một số  mẹ chưa có kinh nghiệm để chọn mua quần áo cho trẻ em.

cua-hang-quan-ao-tre-em-ba-ria-vung-tau

1. Cách phân biệt hàng chợ đội lốt hàng shop.

- Thành phố Bà Rịa tỉnh BR - VT là một thành phố lớn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Từ Bà Rịa đi trung tâm thành phố Vũng Tàu chỉ có 25km. Thành phố Bà Rịa có một vị trí đắc địa là tuyến nối liền TP Vũng Tàu với Biên Hòa TPHCM, giáp Tx Phú Mỹ, Long Khánh và Long Hải....

- Chính nhờ lý do đó mà việc kinh doanh mua bán của các shop thời trang trẻ em tại các phường Kim Dinh, Long Hương, Long Tâm, Long Toàn, Phước Hiệp, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Trung và 3 xã: Hòa Long, Long Phước, Tân Hưng của tp Bà Rịa rất phát triển. Nhờ lượng khách hàng là dân bản đia và người lao động nhâp cư nhiều chủ yếu là dân lao động đến từ nghề cá.

- Cho nên nhu cầu về phân khúc thị trường thời trang trẻ em ở Tp Bà Rịa Vũng Tàu cũng phong phú hơn nhiều địa phương khác từ hàng chợ tầm thấp, hàng shop tầm trung và hàng mang thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng ở tầm cao đều có.

- Đó là câu chuyện bình thường  của  xã hội, nhưng điều đáng nói là có một vài chủ cửa hàng quần áo đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết và không có kinh nghiệm của một số khách hàng nên đã nhập hàng chợ, hàng xưởng đổ chợ về shop dán lại logo nhãn mác để mạo danh là hàng cao cấp. Hay thậm chí một số chủ  cửa hàng còn lộ liễu hơn là lấy đồ chợ về treo ở shop bán và mặc nhiên nó là đồ shop ( tầm trung) bán cho khách hàng với giá cao, nhưng chất lượng thì kém như hàng chợ, vì nó vốn là đồ sôn, đồ chợ.

nguon-si-quan-ao-tre-em-tai-tp-ba-ria-vung-tau

1.1 Đặc điểm nhận diên đặc trưng của quần áo hàng chợ.

­ - Đường kim mũi chỉ rất thưa và xấu. Làm cho sản phẩm quần áo đồ chợ vốn đã mỏng manh dệu dão  càng trông trở nên lôi thôi luộm thuộm hơn.

- Chất vải rất  mỏng và khi sờ thay vào có cảm giác thô cứng đó là do vấn đề nguyên liệu đầu vào kém  chất lượng  và ph trôn nhiều nilon.

- Màu sắc đậm và lòe loẹt đến từ thuốc nhuộm kém chất lượng và gây độc hại cho da người dùng.

Đó là 3 đặc trưng nổi bật nhất của đồ chợ, chỉ cần để ý thì bất kỳ người nào cũng có thể phân biệt được. Dù sản phẩm có được treo trong shop hay dán bất kỳ loại logo, nhãn mác nào.

1.2 Phân biệt hàng của thương hiệu nổi tiếng và hàng fake.

quan-ao-tre-em-dep-ba-ria-vung-tauthoi-trang-tre-em-tp-ba-ria-vung-tau

- Có rât nhiều thương hiệu quần áo, thời trang trẻ em nổi tiếng trên thế giới. Đương nhiên ai cũng muốn thửa cho con của mình một vài bộ quần áo cao cấp.  Và bất kỳ người mặc nào cũng vậy đương nhiên khi diện bộ quần áo cao cấp vô sẽ cảm thấy tự tin và yên tâm hẳn lên.

- Nhưng chi phi để mua quần áo, thời trang cao câp thì không phải ai cũng đủ chi phí để đầu tư. Dựa vào điều này, nhiều chủ shop thời trang trẻ em không có lương tâm tại tp Bà Rịa Vũng Tàu đã nhập hàng fake (hàng giả) lấy hàng giả được sản xuất bề ngoài rất tinh vi (nhìn mắt thường khó có thể phân biệt được) sau đó về shop in logo, nhãn hiệu nổi tiếng dán vào và bán cho khách hàng. Đương nhiên giá bán ra của sản phẩm rất rẻ, chủ shop sẽ đưa ra nhiều lý do như hàng xuất dư, hàng tồn kho.....Nhưng tất cả, đó chỉ là cái cớ để đánh lừa khách hàng mà thôi.

- Thực tế đối với hàng cao cấp họ có nhiều lý do và giải pháp để đảm bảo ổn định giá bán ra của sản phẩm, đó là cơ sở để thương hiệu tồn tại cho nên không lý do gì mà lại bán giá thấp hay tồn kho. Ví dụ có nhiều hãng thời trang cao cấp họ còn giới hạn cả số lượng sản xuất và bán ra trong mỗi loại sản phẩm, thậm chí họ ràng buộc rất kỹ về điều kiện làm lại lý phân phối với chiết khấu cực thấp cho đối tác thì lấy đâu ra tồn kho...

- Có rất nhiều thương hiêu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang trẻ em, mỗi thương hiệu nổi tiếng như vậy đều có đặc điểm nhận dang riêng mà dù có làm giả cỡ nào thì bạn cũng có thể phân biệt được nếu bạn để ý. Vì vậy tốt  nhất trước khi mua một sản phẩm cao cấp nào đó, tốt nhất bạn cần tìm hiểu xem đặc trưng riêng của dòng sản phẩm thương hiệu đó mà các nhãn hiệu  khác không có. Rồi dựa vào đó để nhận biết, chắc chắc dù giả tới đâu cũng bị bạn bóc phốt dễ dàng.

Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
4/5
(1 nhận xét)
5
0%
4
100%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để đánh giá sản phẩm

Bao Anh

4 tháng trước
Hello shop

Shop quần áo trẻ em tại bà rịa vũng tàu chất lượng, nhiều mẫu đẹp, giá rẻ sản phẩm cập nhật mới, rất tuyệt vời

Trả lời bình luận

Vui lòng Đăng nhập để trả lời bình luận

Tin tức liên quan

Mẫu thời trang trẻ em đẹp Shop quần áo huyện Xuân Lộc Đồng Nai.

ToP Shop thời trang trẻ em huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai™ Đẹp

#1 Cửa hàng quần áo thời trang trẻ em Tân Phú™ 8 tuổi.

75+ mẫu quần áo trẻ em 13 tuổi shop Định Quán Đồng Nai

Shop Thống Nhất Đồng Nai chỉ cách mua đồ cho bé 12 tuổi

Mẫu quần áo đẹp cho bé gái shop thời trang Trảng Bom™ 11 tuổi.

mess
Quảng Cáo: Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa | Công ty thám tử giá rẻ